May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

0 comment

Sau khi sinh con đầu lòng vùng kín của em có dấu hiệu lão hóa làm ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của vợ chồng em. Chính vì vậy, để cải thiện chuyện chăn gối em đã quyết định đi may thẩm mỹ tầng sinh môn. Chuyên mục cho em hỏi chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền? để em có sự chuẩn bị tốt nhất. Em xin cảm ơn!(Vũ Như – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Vũ Như thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh

Cũng như các loại hình thẩm mỹ khác, dịch vụ thẩm mỹ may tầng sinh môn ở mỗi cơ sở, địa chỉ làm đẹp sẽ có sự khác biệt về giá cả, chi phí. Điều này phụ thuộc không nhỏ vào tay nghề đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất trang thiết bị sở hữu.

may thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền

Chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn thắc mắc của không ít chị em

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Trong vô số cơ sở, đơn vị thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành điểm dừng chân quen thuộc và uy tín của phái đẹp bởi chất lượng dịch vụ, tính an toàn luôn được bảo đảm, chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn hợp lý phù hợp với thu nhập của khách hàng Việt hiện nay.

BẢNG GIÁ CHI PHÍ MAY THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

DỊCH VỤ phẫu thuật Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
May thẩm mỹ tầng sinh môn 8 1
Tạo hình môi lớn môi bé 8 1

Bên cạnh loại hình phẫu thuật, dịch vụ trẻ hóa tầng sinh môn không phẫu thuật Laser V-Beauty hiện đang là giải pháp đẹp vùng kín đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp hoàn toàn không có can thiệp bởi kỹ thuật giải phẫu, năng lượng laser an toàn, không kích ứng, không gây cảm giác khó chịu và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo tình trạng cụ thể của từng khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể vừa khoa học, vừa tiết kiệm chi phí. Khách hàng cần bám sát liệu trình này để đạt được tối đa hiệu quả như mong đợi.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ trẻ hóa tầng sinh môn không phẫu thuật Laser V-Beauty

DỊCH VỤ không phẫu thuật Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật 8 2-4
Làm trắng hồng vùng kín 8 2-4
Chữa khô âm đạo 8 2-4
Làm hồng nhũ hoa 8 2-4

Rất nhiều chị em đã nhanh chóng tìm thấy sự viên mãn sau khi trải nghiệm và kiểm chứng công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật Laser V-Beauty.

chi phí thẩm mỹ may tầng sinh môn

Bác sĩ đang tiến hành trẻ hóa tầng sinh môn bằng công nghệ Laser V-Beauty

Hi vọng với những giải đáp trên có thể giúp chị em giải đáp được thắc mắc về chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn. Mọi thắc mắc về may thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền, bạn có thể gửi thắc mắc theo nút đăng ký phía dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466 để được tư vấn nhanh nhất.

Nguồn: http:trehoavungkin.org

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Bài viết xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x