Hỏi – Đáp : Có nên làm đẹp vùng kín ? có gây ảnh hưởng gì không?

Tôi năm nay ngoài 30, vùng kín của tôi bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Tôi có ý định đi làm đẹp vùng kín để lấy lại tuổi thanh xuân cho “cô bé” nhưng thấy nhiều người chia sẻ là không nên đi thực hiện làm tôi rất băn khoăn. Vậy có nên đi làm đẹp vùng kín ở tuổi của tôi không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!(Thu Thủy – Hà Giang)

Trả lời :

Bạn Thu Thủy thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi có nên làm đẹp vùng kín không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Có nên làm đẹp vùng kín không? giải đáp từ chuyên gia

Các chuyên gia tâm lý cho rằng “Đa phần chị em sau khi trải qua thời gian sinh con vùng kín bị lão hóa xuống cấp khiến cho đời sống chăn gối bị ảnh hưởng dẫn tới việc không thỏa mãn như cầu sinh lý của người chồng dẫn đến tình trạng sứt mẻ tình cảm.

Có nên làm đẹp vùng kín không

Có nên làm đẹp vùng kín không?

Với trường hợp của chị Thủy, do đã trải qua quá trình sinh con nên chị hoàn toàn có thể tiến hành làm đẹp vùng kín. Nếu chị còn lo lắng về việc ở độ tuổi của mình có đảm bảo sực khỏe khi thực hiện dịch vụ không thì chị hoàn toàn có thể yên tâm vì khi đến thực hiện chị sẽ được các bác sĩ thăm khám sức khỏe và đưa gia các giải pháp tối ưu nhất.

Các chuyên gia cũng cũng khuyên rằng, làm đẹp vùng kín sẽ giúp sẽ giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng vùng kín xuống cấp mà không phải phẫu thuật, không xâm lấn hay cắt rạch. Các bác sĩ sẽ sử dụng các bước sóng của công nghệ Laser V-Beauty giúp khắc phục hiệu quả tình trạng xuống cấp vùng kín giúp cô bé lấy lại thanh xuân nhanh chóng.

2/ Làm đẹp vùng kín có gây ảnh hưởng gì không?

Có nên làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty đảm bảo an toàn tuyệt đối

Do năng lượng ánh sáng Laser V Beauty tác động nhẹ nhàng vào cơ vòng âm đạo, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh chức năng xung quanh nên đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của vùng kín. Công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Bên cạnh đó, đây là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch, xâm lấn nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp vùng kín bằng Laser V Beauty.

Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả cao nhất, không gây ra các biến chứng, Bộ Y tế khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện làm đẹp vùng kín tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động, tránh “tiền mất, tật mang”. Bởi tại đó có đầy đủ trang thiết bị y tế  hiện đại, phòng vô khuẩn đạt chuẩn, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã được thanh tra, giám sát.

Có nên làm đẹp vùng kín 1

Mô phỏng kết quả làm đẹp vùng kín tại BVTM Kangnam

Tại Việt Nam, địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công công nghệ Laser V Beauty, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện thành công tại đây và có những phản hồi tích cực về kết quả đạt được.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Có nên làm đẹp vùng kín không? Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được các chuyên gia giải đáp.

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Hỏi – Đáp : Có nên làm đẹp vùng kín ? có gây ảnh hưởng gì không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp : Có nên làm đẹp vùng kín ? có gây ảnh hưởng gì không? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x