Thẩm mỹ vùng kín, trẻ hóa vùng kín được bao lâu Bác sĩ ơi?

Thưa bác sĩ, tôi có nghe nói nhiều tới phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật. Tôi đã sinh con được 1 năm và hiện đang có nhu cầu trẻ hóa vùng kín. Chính vì vậy tôi muốn thẩm mỹ vùng kín để với mong muốn cải thiện đời sống vợ chông. Dù rất muốn thực hiện nhưng sợ kết quả không được lâu dài nên tôi vẫn còn phân vân. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi: “Trẻ hóa vùng kín được bao lâu?” Xin cảm ơn.

TRẢ LỜI:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trẻ hóa vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trẻ hóa vùng kín được bao lâu? hay Trẻ hóa vùng kín có đắt không? Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tre-hoa14 Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu?

Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật công nghệ Laser V-Beauty đang nhận được sự đánh giá rất cao của đông đảo khách hàng. Đây là công nghệ thẩm mỹ vùng kín ứng dụng kỹ thuật Laser hiện đại an toàn, tác động trực tiếp vào vùng điều trị tăng tính đàn hồi, làm se khít âm đạo từ trong ra ngoài, cải thiện màu sắc thâm đen, tăng độ nhờn, khắc phục triệt để khô âm đạo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

thẩm mỹ vùng kín được bao lâu

Trẻ hóa vùng kín được bao lâu? băn khoăn của không ít chị em

Laser V-Beauty là phương pháp trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật, không gây đau hay khó chịu nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty được đánh giá là cách thu hẹp vùng kín nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ VÙNG KÍN

SỰ TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA LÀ CẦN THIẾT CHO BẠN LÚC NÀY

tich
Hoặc
Tre-hoa14 Trẻ hóa vùng kín có đắt không?

Trẻ hóa vùng kín được bao lâu

Trẻ hóa vùng kín công nghệ Laser V-Beauty trở thành xu hướng của rất nhiều chị em

Tùy vào mức độ, tình trạng của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng liệu trình riêng biệt tiết kiệm và phù hợp nhất. Thông thường, sau khoảng 2-4 lần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị rõ rệt. Mỗi lần điều trị cách nhau 2 tuần và chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho dịch vụ trẻ hóa vùng kín hiện đang được áp dụng là : 8 triệu/ lần.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo 8 2-4
Làm trắng hồng vùng kín 8 2-4
Chữa khô âm đạo 8 2-4
Làm hồng nhũ hoa 15 1

Quá trình điều trị rất nhẹ nhàng, thoải mái và không gây ra bất cứ sự khó chịu nào, nên bạn Trang hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm. Hy vọng, với bảng chi phí trẻ hóa vùng kín chi tiết trên đã giúp bạn giải tỏa băn khoăn trẻ hóa vùng kín có đắt không?

KHÔNG BIẾT TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN CÓ DÙNG LASER V BEAUTY ĐƯỢC KHÔNG

HỎI NGAY BÁC SĨ ĐỂ CÓ LỜI GIẢI ĐÁP

tich
Hoặc

Nguồn: http://trehoavungkin.org/

Thẩm mỹ vùng kín, trẻ hóa vùng kín được bao lâu Bác sĩ ơi?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem Thẩm mỹ vùng kín, trẻ hóa vùng kín được bao lâu Bác sĩ ơi? trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x