Phẫu thuật tạo hình vùng kín – Giải pháp giúp “cô bé” đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo hình vùng kín đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ hiện nay. Đây được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng “cô bé” bị lão hóa. Cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu về quy trình tạo hình vùng kín để có cái nhìn rõ nhất về dịch vụ nhé!

1/ Phẫu thuật tạo hình vùng kín trong những trường hợp nào?

Thời gian, tuổi tác, mật độ sinh hoạt … khiến vùng kín bị lão hóa ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Phẫu thuật tạo hình vùng kín được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em có thể lấy lại sự tự tin, đời sống chăn gối vợ chồng được cải thiện, hạnh phúc hôn nhân được giữ vững. Vậy nên tạo hình vùng kín trong những trường hợp nào?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín

Kỹ thuật tạo hình vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Thành ống âm đạo bị giãn rộng

– Âm đạo, môi lớn, môi bé nhăn nheo, lỏng lẽo không còn đàn hồi như trước đây

– Độ ẩm âm đạo giảm, chức năng sinh lý cũng xuống dốc theo

2/ Quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tạo hình vùng kín là một kỹ thuật không quá phức tạp, không đau, không dể lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo quy trình công nghệ hiện đại và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chứng nhận an toàn tuyệt đối, có thể thực hiện cho hầu hết mọi trường hợp.

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tạo hình vùng kín được tiến hành theo quy trình sau :

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

tạo hình vùng kín

Bác sĩ thăm khắm và tư vấn về phẫu thuật tạo hình vùng kín

Mỗi một trường hợp chị em có một tình trạng khó nói riêng. Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ xác định được phương pháp thực hiện thích hợp, đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện.

+ Bước 2: Vệ sinh, kháng khuẩn vùng kín

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình thẩm mỹ vùng kín, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, kháng khuẩn, vô trùng tuyệt đối trước khi thực hiện.

+ Bước 3: Gây tê tại chỗ

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín không quá phức tạp nhưng để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ tại vùng thẩm mỹ.

+ Bước 4: Thực hiện tạo hình thẩm mỹ vùng kín

phẫu thuật tạo hình vùng kín

Quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trong trường hợp vùng kín của khách hàng lỏng lẽo, mất sự đàn hồi, chuyên gia sẽ tiến hành nối lại cơ vùng của âm đạo sau khi đã cắt bỏ những phần thừa. Sau đó tạo hình, cải thiện độ đàn hồi. Từ đó, thành ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, đàn hồi, co thắt tốt hơn.

Trường hợp môi lớn, môi bé phì đại, chuyên gia sẽ tiến hành thu nhỏ đồng thời làm căng mọng da và niêm mạc, cho kết quả làm đẹp vùng kín toàn diện. Sau khi kết thúc liệu trình phẫu thuật tạo hình vùng kín, chuyên gia sẽ dặn dò chế độ chăm sóc cẩn thận để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng đạt như mong muốn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 1900 6466 hoặc bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp  để hiểu hơn về dịch vụ.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trehoavungkin.org/

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem Phẫu thuật tạo hình vùng kín – Giải pháp giúp “cô bé” đẹp tự nhiên trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x