Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không? có an toàn không?

Vùng kín bị lão hóa khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, không còn tự tin trong đời sống vợ chồng. Trẻ hóa vùng kín được xem như giải pháp khắc phục tình trạng “cô bé” bị lão hóa. Vậy phẫu thuật trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm hay an toàn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn chuyên sâu nhất nhé!

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm hay an toàn không

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm hay an toàn không?

1/ Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm hay an toàn không?

Thời gian, tuổi tác, sinh nở mà sinh hoạt vợ chồng là những nguyên nhân khiến âm đạo bị lão hóa giãn rỗng, nhăn nheo … khiên nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin trong đời sống vợ chồng. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuât, trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty được giới chuyên gia cũng như khách hàng xem như giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục tình trạng “cô bé” lão hóa. Nhưng vẫn còn nhiều chị em chưa tin tưởng dịch vụ và thắc mắc không biết trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm hay an toàn không?

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser V-Beauty là phương pháp thẩm mỹ âm đạo không phẫu thuật, chỉ áp dụng công nghệ laser tiên tiến kết hợp với các công cụ làm đẹp giúp vùng kín lấy lại vẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này đã được Bộ y tế cũng như Hiệp hội sản khoa Mỹ kiểm định lâm sàn về độ an toàn của công nghệ.

trẻ hóa vùng kín có an toàn không

Bác sĩ đang tiến hành trẻ hóa vùng kín cho khách hàng

Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn cũng như gây tổn thương tới cấu trúc vùng kín. Bác sí sẽ tiến hành đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo léo, cho năng lượng laser được phân tán đồng đều kích thích hoạt động sản sinh collagen tạo sự thắt chặt của các bó cơ có chức năng co bóp ở hai bên thành âm đạo. Âm đạo se được se khít, co rút lại từ trong ra ngoài. Đồng thời, năng lượng laser còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô rát âm đạo giúp phụ nữ lấy lại vẻ thanh xuân.

2/ Có những dịch vụ trẻ hóa âm đạo nào?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng khá thành công dịch vụ trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty giúp chị em lấy lại thanh xuân cho “cô bé”. Khi đến Kangnam, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các dịch vụ trẻ hóa vùng kín phù hợp với tình trạng của bạn. Những dịch vụ trẻ hóa vùng kín được Kangnam áp dụng là

– Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty

– Làm hồng vùng kín Laser V-Beauty

– Thu nhỏ môi lớn, môi bé

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm hay an toàn không? Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không? có an toàn không? trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x