Các ông xã nghĩ gì về dịch vụ trẻ hóa vùng kín?

0 comment

Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn làm đẹp, thấy các chủ đề trẻ hóa vùng kín nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Từ những kinh nghiệm, phương pháp, đánh giá về dịch vụ này được chị em chia sẻ, trao đổi rất thẳng thắn. Vậy liệu các ông xã nghĩ gì về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này.

Qua khảo sát, có nhiều ông chồng rất ủng hộ dịch vụ này, vừa có thể làm đẹp cho vợ, vừa tăng khoái cảm khi yêu:

cac-ong-xa-nghi-gi-ve-dich-vu-tre-hoa-vung-kin (3)

Các ông xã nghĩ gì về dịch vụ trẻ hóa vùng kín?

Anh Minh Quân (30 tuổi, Kỹ sư xây dựng) chia sẻ: “ Hiện nay, ngành công nghệ thẩm mỹ đang phát triển rất mạnh mẽ, bên cạnh các dịch vụ nâng ngực, điều trị da, thẩm mỹ khuôn mặt,…thì dịch vụ trẻ hóa vùng kín cũng ngày càng thu hút sự chú ý và quan tâm của chị em phụ nữ. Như vợ mình là một điển hình, vừa sinh em bé được 2 tháng thì hỏi ý kiến mình muốn đi phục hồi vùng kín, mình hoàn toàn đồng ý nhưng cũng khuyên nên đợi thêm 1 -2 tháng nữa, khi vùng kín phục hồi hoàn toàn đã”.

Anh Hoàng Nam (40 tuổi – Lập trình viên) cho biết: “Vợ mình vừa đi trẻ hóa vùng kín về xong, chẳng biết các ông chồng khác thế nào chứ vợ chồng mình có được cảm xúc như ngày đầu mới “yêu”. Dù đã có 2 nhóc rồi nhưng từ khi vợ đi “tân trang” về thấy cô ấy quyến rũ thật, lúc nào cũng chỉ muốn về sớm với vợ thôi (anh cười)”.

cac-ong-xa-nghi-gi-ve-dich-vu-tre-hoa-vung-kin (1)

Trẻ hóa vùng kín làm tăng khoái cảm khi “yêu”

Anh Thế Anh(45 tuổi – công nhân):”Giờ mình mới biết dịch vụ này đấy, thú vị quá nhỉ. Bây giờ tân tiến quá”.

Hoàng Minh (25 tuổi – Sinh viên): “Hôm trước lên mạng vô tình biết được dịch vụ này, vừa mới lấy vợ nên chưa cần. Nhưng đã lưu lại rồi, sau còn dùng (đỏ mặt)”.

Trên thực tế, trẻ hóa vùng kín được thực hiện khá đơn giản bằng công nghệ Laser V-Beauty. Các bác sĩ điều chỉnh với bước sóng phù hợp kết hợp các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

cac-ong-xa-nghi-gi-ve-dich-vu-tre-hoa-vung-kin (2)

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty

Sau đó, bác sĩ tiếp tục tiến hành thu nhỏ bên ngoài âm đạo nhờ tác dụng của các tia đa vi xung tác động vào 2 phía thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Trên đây là những suy nghĩ của ông xã về dịch vụ trẻ hóa vùng kín, chị em có thể hoàn toàn yên tâm  tìm lại chính mình, lấy lại sự tự tin niềm vui trong cuộc sống với sự ủng hộ của người mình yêu thương.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ LÃO HÓA VÙNG KÍN?

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 1900 6466


THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ tại BVTM Kangnam

» Chi phí làm trắng hồng vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Các ông xã nghĩ gì về dịch vụ trẻ hóa vùng kín?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các ông xã nghĩ gì về dịch vụ trẻ hóa vùng kín? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN