Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam Bác sĩ ơi

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo đang là giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất giúp chị em cải thiện vùng kín sau khi sinh con. Nhưng dù rất muốn thực hiện nhưng vấn đề về chi phí phẫu thuật âm đạo khiến nhiều chị em còn phân vân chưa quyết định thực hiện. Bài viết dưới đây là giải đáp chuyên gia giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Trả lời:

Chào chị Bảo Hoa!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc Chi phí phẫu thuật âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam? của chị, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

blue-question-markBảng giá phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo tại Kangnam?

Chi phí thu nhỏ môi lớn : 12 triệu đồng

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí phẫu thuật âm đạo? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty với mức chi phí là 8 triệu đồng/lần, liệu trình tự 2 – 4 lần. Để biết rõ chi phí giải phẫu thẩm mỹ âm đạo, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

blue-question-markPhẫu thuật thu nhỏ âm đạo có đảm bảo an toàn không ạ?

Laser V-Beauty là công nghệ làm đẹp vùng kín có nguồn gốc từ Mỹ và đã được tổ chức FDA, EU chứng nhận đạt những tiêu chí về độ an toàn tuyệt đối đối với hầu hết mọi trường hợp cơ địa của chị em.

Laser V-Beauty tiến hành thu nhỏ âm đạo theo cơ chế tác động các nguồn xung năng lượng cực dài, xuyên sâu vào tận trong các vòng cơ thành âm đạo. Các xung năng lượng này có khả năng kích thích cơ thành âm đạo khiến chúng co rút, thu hẹp diện tích một cách tự nhiên đồng thời tái cấu trúc cơ vòng và các lớp niêm mạc, khiến cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh.

phẫu thuật âm đạoXung năng lượng tác động thu nhỏ âm đạo một cách tự nhiên

Để biết cụ thể chi phí phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, chị Bảo Hoa nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám, xác định liệu trình thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín thích hợp để kết quả đạt như mong muốn. Hoặc chị liên hệ đến tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị và gia đình hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam Bác sĩ ơi
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam Bác sĩ ơi trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN