Chữa khô âm đạo sau bao lâu thì ổn định?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hãy cho tôi biết chữa khô âm đạo sau bao lâu thì ổn định? Tôi muốn đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này nhưng vẫn còn khá lo ngại. Nhân tiện hãy tư vấn cho tôi về chế độ chăm sóc sau khi chữa khô âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Tôi cảm ơn nhiều – Tuyết Mai (Hà Nội, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Tuyết Mai!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi ” chữa khô âm đạo sau bao lâu thì ổn định” cùng những thắc mắc khác về cho chúng tôi. Với những câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, một trong những công nghệ chữa khô âm đạo đang được đánh giá cao phải kể đến hiện nay chính là phẫu thuật. Công nghệ này áp dụng nguồn năng lượng laser hiện đại vào việc chữa khô và làm mới môi trường âm đạo một cách an toàn.

phẫu thuật hoạt động theo cơ chế tác động nguồn xung năng cực dài trực tiếp vào môi trường âm đạo, kích thích và làm co cơ thành âm đạo về vị trí thích hợp, đồng thời tác động để làm mới môi trường âm đạo, kích thích collagen, tăng cường độ ẩm, giúp môi trường âm đạo ẩm ướt hơn sau 1 liệu trình thực hiện.

Chữa khô âm đạo sau bao lâu thì ổn định?

Sau khi kết thúc liệu trình chữa khô âm đạo, chị có thể hoàn toàn quay trở lại công việc hàng ngày của mình và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thực hiện để kết quả nhanh chóng ổn định.

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày chữa khô âm đạo công nghệ phẫu thuật, âm đạo sẽ dần ổn định nhanh chóng. Chị cần kiêng quan hệ vợ chồng trong khoảng 2 tuần để kết quả nhanh chóng ổn định hơn.

chua-kho-am-dao-sau-bao-lau-thi-on-dinh

Công nghệ phẫu thuật chữa khô âm đạo hoàn toàn không xâm lấn

» Chi phí chữa khô âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chế độ chăm sóc sau khi chữa khô âm đạo?

Để kết quả chữa khô âm đạo đạt được như mong muốn và duy trì lâu dài, chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo những hướng dẫn sau:

– Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ

– Giữ vệ sinh vùng kín thật sạch, tránh tình trạng viêm nhiễm khuẩn

– Tránh để vùng kín bị tác động mạnh trong khoảng thời gian đầu

– Không sờ, gãi và tự ý “thăm khám” vùng kín, mọi bất thường đều cần phải thông báo ngay với bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình chữa khô âm đạo cho chị.

Chữa khô âm đạo càng sớm, hiệu quả càng cao. Chị nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về công nghệ chữa khô âm đạo cũng mọi thắc mắc khác của mình.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

THAM KHẢO THÊM 

» Quy trình chữa khô âm đạo phẫu thuật được thực hiện như nào ?

» Chữa khô âm đạo có đau không ?

» Chữa khô âm đạo khoảng mấy lần thì hiệu quả?

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Chữa khô âm đạo sau bao lâu thì ổn định?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa khô âm đạo sau bao lâu thì ổn định? trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN