Có nên phẫu thuật vùng kín không? Các trường hợp nên thực hiện?

0 comment

Có nên phẫu thuật vùng kín không là câu thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi không nói về việc phẫu thuật vùng kín có tốt hay không mà chúng tôi chỉ phân tích các ưu điểm mà phẫu thuật vùng kín đem lại cho bạn.

1/ Có nên phẫu thuật vùng kín không? Tư vấn của chuyên gia

Chúng tôi đã tiến hành làm một bài khảo sát đối với 1000 khách hàng từng thực hiện phẫu thuật vùng kín tại các cơ sở uy tín rằng có nên phẫu thuật vùng kín hay không? Câu trả lời chúng tôi nhận được là có tới 95% khách hàng đều khuyên nên đi phẫu thuật vùng kín để cải thiện cuộc sống cũng như chuyện chăn gối.

Phân tích về kĩ thuật thực hiện, phẫu thuật vùng kín sử dụng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ phần da chùng thừa phía ngoài và nối lại cơ vân ngang tạo nên sự đàn hồi cho âm đạo. Vì vậy, toàn bộ các tác động chỉ dừng lại ở bộ phận cơ da phía ngoài, không tổn thương sâu trong âm đạo nên an toàn cao.

có nên phẫu thuật vùng kín không

Kỹ thuật phẫu thuật vùng kín bằng công nghệ phẫu thuật

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phân tích kĩ về phương pháp này dưới nhiều khía cạnh để bạn đánh giá có nên phẫu thuật vùng kín không:

+ Cho hiệu quả thu nhỏ âm đạo với mọi trường hợp: Phương pháp phẫu thuật vùng kín có thể can thiệp và giải quyết tất cả các tình trạng nhão rộng, chảy xệ âm đạo, môi lớn môi nhỏ. Với mọi mức độ đều thu nhỏ âm đạo về ban đầu.

+ Không làm mất cảm giác khi quan hệ: Toàn bộ hệ thống dây thần kinh cảm giác nằm phía trong không bị tác động hay tổn thương tới nên vấn đề mất cảm giác trong quan hệ là không xảy ra. Ngoài ra, phẫu thuật vùng kín còn giúp cải thiện đời sống vợ chồng hơn.

có nên phẫu thuật vùng kín không

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật vùng kín bằng công nghệ Laser tiên tiến

+ Kết quả ổn định lâu dài: Chỉ cần thực hiện một lần, hiệu quả thu nhỏ âm đạo được duy trì lâu dài. Với những trường hợp không có ý định sinh tiếp thì kết quả có thể là vĩnh viễn.

+ Không để lại sẹo xấu trên thành âm đạo: Với kĩ thuật may thẩm mỹ kết hợp chỉ tự tiêu đảm bảo đường khâu mau lành, tự nhiên, không để sẹo.

2/ Khi nào nên phẫu thuật vùng kín?

Chúng tôi nhận định rằng nhu cầu làm đẹp và cải thiện cuộc sống vợ chồng là vô cùng thiết yếu và tự nhiên của con người. Có nên phẫu thuật vùng kín không? Chị em mong muốn thực hiện phẫu thuật vùng kín là điều hết sức cần thiết. Chị em vùng kín rộng roãng sau sinh, hoặc bị lão hóa nghiêm trọng chảy xệ thì nên phẫu thuật vùng kín. Điều này không chỉ giúp cải thiện làm đẹp vùng kín mà sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ viêm nhiễm từ bên ngoài tới âm đạo.

»»Trường hợp không nên phẫu thuật vùng kín

Trước khi quyết định phẫu thuật vùng kín, bạn buộc phải tiến hành kiểm tra tổng quát. Khi đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế, bác sĩ mới chỉ định thực hiện phẫu thuật:

+ Mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp

+ Làm các xét nghiệm: máu, nước tiểu, đo huyết tương, thử phản ứng thuốc, …

+ Không mang thai hoặc vừa mới sinh

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyên khách hàng phải lựa chọn thật cẩn thận những địa chỉ uy tín để thực hiện. Vì đây là bộ phận nhạy cảm lại có ảnh hưởng vô cùng quan trọng tới đời sống sinh hoạt nên nếu không được thực hiện an toàn sẽ gây nhiều biến chứng không mong muốn.

Hãy chia sẻ băn khoăn của bạn hoặc đặt lịch hẹn bác sĩ tư vấn ngay tại đây!

tich
Hoặc

Nguồn https://trehoavungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật vùng kín không? Các trường hợp nên thực hiện? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN