CÓ THẬT LÀ: vùng kín thâm là đã từng quan hệ ?

0 comment

Vùng kín thâm đen là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ, bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Tình trạng này thường xuất hiện khi bạn lập gia đình, mang thai hoặc sinh con, nhưng có những cô nàng chưa lập gia đình vùng kín bị thâm đen liệu có phải đã từng quan hệ?

co-that-la-vung-kin-tham-la-da-tung-quan-he (1)

CÓ THẬT LÀ: vùng kín thâm là đã từng quan hệ?

Khi quan hệ trong một thời gian dài, sẽ làm co giãn âm đạo, tạo ma sát nhiều tới các mô trong âm đạo, dẫn đến vùng kín đổi màu khá nhanh. Ngoài ra, cũng có thể do thay đổi các hoocmon trong cơ thể, khi quan hệ tình dục nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay dổi dẫn đến vùng kín sậm màu hơn.

Cũng có nhiều trường hợp, bạn gái có vùng kín bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong, sắc tố da của mỗi người mà không phải do quan hệ tình dục, phá thai gây nên.

co-that-la-vung-kin-tham-la-da-tung-quan-he (2)

Vùng kín thâm đen làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ham muốn tình dục

Không những thế, với công nghệ được các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng hiện nay là Laser V-Beauty ra đời đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng chỉ trong thời gian ngắn, loại bỏ tình trạng vùng kín thẫm màu. Là công nghệ làm trắng hồng vùng kín bằng tia laser thế hệ mới nhất, được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ đã được FDA và các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

Chính vì vậy, nếu nam giới chỉ dựa vào màu sắc của vùng kín mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ tình dục hay chưa thì có lẽ cũng sẽ khó phân biệt. Bởi lẽ, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay việc làm cho vùng kín hồng hào, đẹp như thủa ban đầu trở nên quá dễ dàng.

co-that-la-vung-kin-tham-la-da-tung-quan-he (4)

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty

Tất cả những điều trên chỉ muốn khẳng định với bạn một điều rằng, vùng kín thâm đen không hẳn là người đã quan hệ. Và nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

Hãy liên hệ ngay đến số 1900 6466 hoặc đăng ký tại đây nếu bạn muốn vùng kín của mình trở nên hồng hào, tự nhiên.

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ tại BVTM Kangnam

» Chi phí làm trắng hồng vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam ?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

 

CÓ THẬT LÀ: vùng kín thâm là đã từng quan hệ ?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CÓ THẬT LÀ: vùng kín thâm là đã từng quan hệ ? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN