Đừng để lão hóa vùng kín “giết chết” cảm xúc của chàng

0 comment

Giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, theo thời gian vùng kín cũng dần trở nên lão hóa, suy giảm những chức năng vốn có. Tuy nhiên, rất nhiều chị em không ngờ tới việc lão hóa vùng kín là nguồn cơn làm mất đi những giây phút thăng hoa của vợ chồng, tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình. Chính vì vậy, hãy chăm sóc “cô bé” trước khi quá muộn.

dung-de-lao-hoa-vung-kin-giet-chet-cam-xuc-cua-chang (1)

Nỗi lo lão hóa vùng kín của phụ nữ luôn thường trực

Éo le chuyện chăn gối

Ngoài cảm xúc, kỹ thuật thì nhan sắc vùng kín cũng đóng một vai trò không nhỏ trong đời sống chăn gối vợ chồng. Một “cô bé” đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: “cỏ xanh” mềm mại, không thô cứng, miệng âm đạo vừa phải, màu “môi” phải đỏ hồng, không phì đại,…

Thế nhưng, có mấy ai giữ được tất cả những yếu tố đó khi lấy chồng, sinh con, cùng nhiều nguyên nhân khác nhau tác động làm cho “tam giác vàng” lão hóa nhanh: vùng lông trở nên cứng hơn, môi bị nhão, da bị thâm đen, âm đạo dần mất đàn hồi, mở rộng hơn làm cho mọi cảm xúc thăng hoa đều biến mất.

dung-de-lao-hoa-vung-kin-giet-chet-cam-xuc-cua-chang (2)

Mọi cảm xúc thăng hoa đều biến mất

Giải pháp của chuyên gia

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc làm đẹp cho vùng kín không còn là khó khăn nữa. Công nghệ phẫu thuật là giải pháp thu nhỏ âm đạo thế hệ mới nhất được tổ chức FDA và CE kiểm định và chứng nhận cho hiệu quả vượt trội  trong thời gian ngắn, an toàn, không đau đớn và được các bác sĩ khuyên dùng.

Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ và ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật bằng công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp hàng ngàn chị em tìm lại chính mình, lấy lại sự tự tin niềm vui trong cuộc sống. Công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật mang lại những hiệu quả vượt trội sau:

dung-de-lao-hoa-vung-kin-giet-chet-cam-xuc-cua-chang (4)

Cảm xúc thăng hoa hơn nhờ công nghệ phẫu thuật

– Thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài: phẫu thuật sử dụng kỹ thuật quang nhiệt với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

Trẻ hóa vùng kín, cải thiện khô âm đạo: Hệ thống đa vi xung sử dụng kỹ thuật phẫu thuật tác dụng vào hai bên thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen niêm mạc, làm trắng hồng âm đạo, giảm vết nhăn, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô do tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy của môi trường này.

Trong cuộc sống vợ chồng để hạnh phúc trở nên thăng hoa, viên mãn là điều vô giá. Vì thế phụ nữ chúng ta đừng vì sự xuống cấp của vùng kín làm cản trở hạnh phúc gia đình.

Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp liên quan đến trẻ hóa vùng kín bạn có thể gọi ngay đến số 389389006466389006466645389006466 hoặc gửi câu hỏi tại đây.

THAM KHẢO THÊM

► Cận cảnh quy trình thu nhỏ âm đạo công nghệ số 38 hiện nay

► Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam?

Tư vấn 24/7: 389389006466389006466.645389006466

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Đừng để lão hóa vùng kín “giết chết” cảm xúc của chàng
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đừng để lão hóa vùng kín “giết chết” cảm xúc của chàng trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN