Chi phí phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu? Bảng giá tại BVTM Kangnam

1 comment

Đối với bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào hiện nay, câu hỏi đầu tiên được quan tâm nhất chính là chi phí thực hiện. Đôi với dịch vụ vùng kín cũng không ngoại lệ, câu hỏi đầu tiên được quan tâm là chi phí phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Giá phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, giá phẫu thuật vùng kín tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau và không nhất thiết tuân theo bất kì quy chuẩn bắt buộc nào khi xây dựng chi phí. Theo thống kê từ hơn 100 cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn thành phố Hà Nội, giá phẫu thuật vùng kín sẽ nằm trong khoảng từ 6 – 12 triệu.

Tìm hiểu chi tiết về giá phẫu thuật vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong số ít đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được biết chi phí tại đây được niêm yết rất rõ ràng và đảm bảo quyền lợi khách hàng:

Chi phí phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu tiềnQuy trình phẫu thuật vùng kín được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

( Xem thêm bảng giá bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/2932802586279256358)

  • Được kiểm tra sức khỏe tổng quát: thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo từng bước quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo không mang thai, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch.
  • Được phẫu thuật bởi bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ vùng kín: trình độ chuyên môn chuyên sâu về thẩm mỹ vùng kín, đầy đủ giấy phép hành nghề
  • Được phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế: Dụng cụ y tế vô trùng, máy móc hiện đại, phần lớn nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Được chăm sóc hậu phẫu chu đáo: khi theo dõi tại bệnh viện luôn có y tá túc trực và bác sĩ thăm khám thường xuyên.

Xem bảng giá chi tiết phẫu thuật vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN THỜI GIAN HỒI PHỤC
Phẫu thuật vùng kín 8 triệu 60 – 90 phút 1 – 2 tuần

2/ Cẩn trọng với chi phí phẫu thuật vùng kín giá rẻ!

Giá phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có sự cạnh tranh về giá riêng nên không ít các cơ sở giá rẻ để thu hút nhưng không đảm bảo chất lượng và an toàn của khách hàng. Tuy ít nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra biến chứng khi thực hiện phẫu thuật vùng kín tại địa chỉ thẩm mỹ “chui”:

Chi phí phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu tiềnLựa chọn địa chỉ phẫu thuật vùng kín tín cậy quyết định đến 90% thành công của ca thẩm mỹ

( Xem thêm bệnh viên 115: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/2134191750073621953)

 Vết khâu nhiễm trùng, không khô lành được

Viêm nhiễm vùng kín

Đau sưng tấy nhiều ngày không giảm

Để lại sẹo xấu sau hồi phục

Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên cân nhắc giữa chi phí phẫu thuật vùng kín và các yếu tố khác về bác sĩ, cơ sở vật chất, … của cơ sở để làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tốt nhất bạn nên có một cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn giải pháp phù hợp cho trường hợp của mình.

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

Thời gian phẫu thuật là bao lâu có đau không và Sinh hoạt có đuoc binh thường không .đi đúng đau không
Thời gian phẫu thuật là bao lâu có đau không và Sinh hoạt có đuoc binh thường không .đi đúng đau không

Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu? Bảng giá tại BVTM Kangnam trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN