Khâu thẩm mỹ sau khi sinh có đau như khâu tầng sinh môn khi đẻ không?

0 comment

Khách hàng hỏi: Chào bác sỹ! Tôi chuẩn bị sinh cháu thứ 2. Tôi muốn sau khi sinh xong sẽ khâu thẩm mỹ sau sinh luôn có được không ạ, hay phải đợi vài tháng sau ạ? Khâu thẩm mỹ sau khi sinh có đau như khi khâu tầng sinh môn khi sinh thường không ạ? Trước đây khi sinh cháu thứ nhất tôi đã phải khâu tầng sinh môn và bị đau khủng khiếp, rồi còn bị nhiễm trùng nữa. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Hà – Long Biên).

Khâu thẩm mỹ sau khi sinh

Ảnh minh họa

Bác sỹ trả lời:
Chào chị Hoàng Hà!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Từng vấn đề của chị các bác sỹ xin được giải đáp như sau:
Khâu thẩm mỹ sau khi sinh hay còn gọi là khâu thẩm mỹ vùng kín, khâu thẩm mỹ sau sinh hay khâu thu hẹp âm đạo. Kỹ thuật này thường được bác sỹ chỉ định hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng. Thường làm với những phụ nữ sau khi sinh lần 2 trở lên.
Do sinh nhiều nên âm đạo bị dãn rộng, may thẩm mỹ sau sinh sẽ giúp thu nhỏ âm đạo lại.

1/ Khâu thẩm mỹ sau sinh luôn có được không ạ, hay phải đợi vài tháng sau?

Khâu thẩm mỹ sau khi sinh 1

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bạn đã thử chưa?

Việc này có thể tiến hành ngay sau khi sinh hoặc để vài tháng cũng được. Tuy nhiên, theo các bác sỹ phụ khoa nếu bạn sinh em bé quá lớn, có nguy cơ  băng huyết sau sinh thì không nên khâu thẩm mỹ vùng kín  ngay vì có thể dẫn đến hiện tượng rong huyết, viêm nội mạc tử cung…khiến việc kiểm tra lại tử cung sẽ khó khăn.

2/ Khâu thẩm mỹ sau khi sinh có đau như khi khâu tầng sinh môn khi sinh thường không?

Sau khi khâu bạn sẽ đau, cơn đau có thể giống như khi bạn bị khâu tầng sinh môn hoặc đau hơn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì bạn sẽ được cho dùng thuốc giảm đau tại chỗ và thuốc giảm đau uống khi về nhà.
Nếu lần trước bạn đã bị nhiễm trùng vết khâu thì bạn nên nói lại với bác sỹ khâu cho bạn lần này để bác sỹ có thể lựa chọn loại chỉ may và thuốc kháng sinh phù hợp.
Khâu thẩm mỹ sau khi sinh 2
Mô phỏng kết quả sau khi thu nhỏ vùng kín
Nhiễm trùng vết khâu có thể xay ra do tình trạng nhiễm khuẩn môi trường, dụng cụ y tế không được đảm bảo nhưng cũng có khi là do cơ thể bạn không thích hợp với loại chỉ đó, phản ứng lại và tạo thành nhiễm trùng.
Sau khi khâu xong bạn có thể ra về ngay nếu muốn hoặc nằm nghỉ lại vài tiếng. Điều này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn.
Cần kiêng quan hệ vợ chồng tối thiểu 1 tháng sau khi khâu thẩm mỹ sau sinh.
CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT
Hiện nay, có 1 công nghệ giúp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau, không cần dùng chỉ khâu nhưng vẫn đảm bảo kết quả thu nhỏ âm đạo như mong muốn. Ngoài ra còn giúp âm đạo săn chắc, lấy lại màu hồng tươi cho vùng kín. Đó chính là công nghệ V Laser Beauty”: 20 phút không phẫu thuật, se khít âm đạo từ trong ra ngoài, cải thiện chức năng sinh lý, an toàn cho người sử dụng.
Công nghệ đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.
Nếu chị muốn tham khảo về công nghệ này có thể gọi tới Hotline 19006466 hoặc điền thông tin vào Form bên dưới.
Chúc chị và cháu mạnh khỏe!
Bác sỹ tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khâu thẩm mỹ sau khi sinh có đau như khâu tầng sinh môn khi đẻ không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN