Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? Cần lưu ý những gì ?

0 comment

Trong vài năm trở lại đây dịch vụ làm đẹp vùng kín đang dần thu hút được sự quan tâm của cộng đồng thẩm mỹ hiên nay. Dạo quanh các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các câu hỏi liên quan đến dịch vụ. Trong đó câu hỏi nhận được sự quan tâm nhất của chị em là làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? Cùng chuyên gia đi tìm câu trả lởi qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? giải đáp của chuyên gia

Xuất hiện trong vài năm trở lại đây, dịch vụ làm đẹp vùng kín đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía chị em. Tuy nhiên, khi đề cập tới vấn đề được xem là “thầm kín và tế nhị” này nhiều chị em vẫn còn mang tâm lý lo lắng về dịch vụ trong đó các câu hỏi xoay quanh việc làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?

Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không

Tâm lý e ngại của chị em hiện nay: Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?

Các chuyên gia cho biết làm đẹp vùng kín không còn mấy xa lạ vợi các chị em. Trong xã hội công nghệ ngày một phát triển các dịch vụ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật dần lên ngôi thay thế các phương pháp phẫu thuật cũ tiểm ẩn nhiểu rủi ro và biến chứng. Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật phẫu thuật đang trở thành xu thế và được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm :

– Kỹ thuật này hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn hay cắt rạch mà sử dụng các bước sóng laser nên không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như khó chịu nào.

Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không 3

Ứng dụng trẻ hóa vùng kín phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao 

– Bằng việc sử dụng sóng laser xuyên sâu vào vùng kín tác động nhẹ nhàng vào cơ vùng âm đạo và không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh nên rất đảm bảo không xảy ra biến chứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Sau khi làm đẹp vùng kín trở nên thon gọn hồng hào và đẹp tự nhiên

2/ Các lưu ý của chuyên gia khi đi làm đẹp vùng kín

Các chuyên gia khuyên rằng, để kết quả làm đẹp vùng kín được như ý muốn và không xảy ra biến chứng cũng như rủi ro nào tới sức khỏe bạn cần lưu ý những vẫn để sau :

làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không

Kết quả trước và sau khi làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật

– Lựa chọn các cơ sở uy tín, tin cậy và được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín.

– Bạn không nên đi làm đẹp vùng kín trong thời kỳ mang thai hoặc vừa sinh xong, trong thời kỳ kinh nguyệt.

– Không nên đi làm đẹp vùng kín khi đang bị các bệnh phụ khoa.

Qua bài viết, nếu bạn còn thắc mắc gì về câu hỏi làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? bạn có thể liên hệ tới số Hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? Cần lưu ý những gì ? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN