Làm đẹp vùng kín sau bao lâu thì được quan hệ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Sau khi sinh cháu thứ 3 xong, vùng kín của tôi bị thâm và không còn được hồng hào như trước. Tôi muốn đi làm đẹp vùng kín nhưng vì là chuyện tế nhị nên tôi cũng hơi lo lắng không biết rằng phẫu thuật có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không và sau bao lâu thì có thể quan hệ được ạ? (Tường Vân – Hải Phòng).

Tư vấn:

Chào Tường Vân! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Vùng kín thâm đen sau khi sinh nở là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và khắc phục tình trạng này bằng công nghệ phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật 3 trong 1 bao gồm: thu nhỏ âm đạo; làm hồng, trẻ hóa vùng kín và hỗ trợ chữa khô âm đạo bằng năng lượng laser với bước sóng 1000 nm và 2940 nm.

lam-dep-vung-kin-sau-bao-lau-thi-duoc-quan-he

Làm đẹp vùng kín sau bao lâu thì được quan hệ?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ làm đẹp vùng kín được thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 20 phút mà không hề tác động hay ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào, dây thần kinh hay vùng da nào khác. Đặc biệt, phương pháp này hạn chế tối đa mọi tổn thương âm đạo, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào nên bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, sau quá trình trẻ hóa vùng kín chưa bình phục chức năng sinh lý thường ngày, khả năng miễn nhiễm còn yếu nên bạn cần tránh sinh hoạt vợ chồng tù 5-7 ngày. Ngoài ra, để có kết quả làm đẹp vùng kín hoàn hảo, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Kiêng nước vùng kín khoảng 2-3h ngay sau khi kết thúc làm đẹp vùng kín.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh hoạt động mạnh

– Thực hiện đúng liệu trình điều trị và hướng dẫn của bác sĩ

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của chúng tôi cho câu hỏi làm đẹp vùng kín sau sinh bao lâu thì được quan hệ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đẹp vùng kín sau bao lâu thì được quan hệ? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN