Lưu ý “vàng” khi muốn thu nhỏ âm đạo – Trẻ hóa vùng kín

0 comment

Khi sinh đẻ xong, âm đạo của phụ nữ bắt đầu bị giãn rộng, cũng từ đó các cảm xúc vợ chồng cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Chính vì thế mà nhu cầu thu nhỏ âm đạo của chị em khá lớn, với mong muốn lấy lại cảm giác “yêu” như thời son sắc. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi thu nhỏ âm đạo bạn cần biết được những lưu ý vàng sau để hiệu quả mang lại như ý muốn.

Hậu quả khi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Đã có rất nhiều chị em hiểu được tầm quan trọng của việc thu nhỏ âm đạo, nên sau khi sinh xong đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cửa mình, giúp chị em có thể kiểm soát được các cơn co thắt âm đạo. Tuy đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ làm cho vùng kín bị nhiễm trùng, sưng tấy nặng.

luu-y-vang-khi-muon-thu-nho-am-dao (1)

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hiện đang là một trào lưu của các quý bà hiện nay

Chưa kể, thời điểm thực hiện phẫu thuật là sau khi sinh xong, vùng kín chưa được ổn định nên rất có thể âm đạo bị thu lại nhỏ quá, làm cho quan hệ vợ chồng khó khăn hơn, gây đau rát, thậm chí là không thể quan hệ được.

Khi nào cần thu nhỏ âm đạo?

Sinh xong khoảng 3-4 tháng, khi vùng kín đã trở về trạng thái ổn định thì mới nên thực hiện thu nhỏ âm đạo, không nên sốt sắng làm ngay để tránh những hậu quả khôn lường. Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý.

luu-y-vang-khi-muon-thu-nho-am-dao (3)

Lựa chọn địa chỉ thu nhỏ âm đạo uy tín

Giải pháp thu nhỏ âm đạo được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ thì việc thu nhỏ âm đạo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bằng công nghệ phẫu thuật, âm đạo sẽ được thu nhỏ nhanh chóng, an toàn, không gây đâu đớn, không để lại sẹo.

Không những thế, đây là công nghệ phẫu thuật mới nhất được tổ chức FDA và CE kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người dùng. Chẳng thế, mà đã có rất nhiêu chị em thu nhỏ âm đạo thành công bằng công nghệ phẫu thuật, và dần khẳng định vị thế là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

luu-y-vang-khi-muon-thu-nho-am-dao (2)

Lấy lại cảm giác “yêu” như thời son sắc bằng công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật

Tốt nhất bạn hãy gọi ngay đến số 389389006466389006466645389006466 hoặc đăng ký tại đây để đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

THAM KHẢO THÊM

► Cận cảnh quy trình thu nhỏ âm đạo công nghệ số 38 hiện nay

► Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam?

Tư vấn 24/7: 389389006466389006466.645389006466

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Lưu ý “vàng” khi muốn thu nhỏ âm đạo – Trẻ hóa vùng kín
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lưu ý “vàng” khi muốn thu nhỏ âm đạo – Trẻ hóa vùng kín trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN