May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Review từ khách hàng

0 comment

Tuổi tác và quá trình sinh nở khiến vùng kín dần bước vào giai đoạn lão hóa khiến không ít chị em gặp khó khăn trong đồi sống vợ chồng. May thẩm mỹ tầng sinh môn được xem như giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng trên nhưng những “rào cản” tâm lý như may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? khiên không ít chị em phải từ bỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các “eva” giải đáp thắc mắc trên.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Review từ khách hàng trải nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, may thẩm mỹ tầng sinh môn là một trong những dịch vụ nhận được đánh giá cao từ khách hàng cũng như giới chuyên gia. Và khi được hỏi thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không họ đều có chung câu trả lời :

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Hỏi đáp cùng chuyên gia

Cat-mi56 Một khách hàng có số máy 0972546xxx chia sẻ :

“Mình có tìm hiểu trên mạng được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả nên mình đã đến để được tư vấn và được thực hiện. Mình rất hài lòng với kêt quả thu được và điều khiến mình thích nhất là trong quá trình phẫu thuật mình không hề cảm thất đau đớn hay có cảm giác khó chịu nào. Mình rất cảm ơn các bác sĩ ở đây và cung như BVTM Kangnam”.

Cat-mi56 Chị Thu Vân (35 tuổi) có địa chỉ email ( dohongvan…@gmail.com) cũng có chia sẻ :

Sau sinh vùng kín của mình bị lão hóa khiến cho sinh hoạt của vợ chồng mình không được như trước làm mình rất lo lắng. Mình có tìm hiểu và được biết bên BVTM Kangnam có dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn nên mình đã đến thực hiện. Sau quá trình thẩm mỹ “cô bé” của mình đẹp tự nhiên như gái 18 giúp cho chuyện chăn gối của mình tốt hơn. Điều mình bất ngờ là trong quá trình thẩm mỹ mình không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? giải đáp từ chuyên gia

Hiện tại, BVTM Kangnam đã đữa vào áp dụng khá thành công 2 dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn là may thẩm mỹ tầng sinh môn phẫu thuật và may thẩm mỹ tâng sinh môn. 2 kỹ thuật này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và dông đảo khác hàng.

Cat-mi56 May thẩm mỹ tầng sinh môn phẫu thuật là một cuộc cuộc tiểu phẫu. Trước khi bước vào quy trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ. Chính vì vậy, toàn bộ quá trình sau đó, bạn sẽ hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

Bác sĩ đang tiến hành thực hiện 1 ca may thẩm mỹ tầng sinh môn

+ Sau khi gây tê, chúng tôi bác sĩ tiến hành khâu vết rạch tầng sinh môn cho chị em, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của phần cửa mình.

+ Thời gian kéo dài khoảng 30-40 phút. Sau phẫu thuật tầng sinh môn khoảng 7 ngày các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ, chị em nên kiêng sinh hoạt vợ chồng khoảng 2 tháng để cho vùng phẫu thuật được hồi phục. Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần.

Cat-mi56 thẩm mỹ tầng sinh môn (phẫu thuật) :  Kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn hay cắt rạch nên sẽ không làm bạn cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Các bác sĩ sẽ tiến hành sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo léo, cho năng lượng laser được phân tán đồng đều.

may tham my tang sinh mon co dau khong

Công nghệ trẻ hóa vùng kín phẫu thuật đang được giới chuyên gia đánh giá cao

+ Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, liệu trình thực hiện được xây dựng dựa trên tình trạng thực tại của mỗi khách hàng, đảm bảo hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí.

+ Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau, thích hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? bạn có thể liên hệ theo số Hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn nhé!

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Review từ khách hàng trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN