Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không?

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có cung cấp dịch vụ tầng sinh môn. Nhưng nhiều chị em vẫn còn tỏ ra hoài nghi về kết quả khi thực hiện làm đẹp tại đây, không biết thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không? Liệu có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản sau này không? Vậy hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm câu giải đáp nhé.

1. Thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không?

thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không?

Trên thực tế, thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Nhưng Bộ Y tế luôn khuyến cáo, người dùng chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép hoạt động để tránh những biến chứng không hay có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đại, cho kết quả đẹp, vùng kín se khít,  môi lớn môi bé thon gọn, khắc phục triệt để tình trạng giãn rộng, chảy nhão, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mặc dù, thẩm mỹ tầng sinh môn là tiểu phẫu nhưng cần sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, tại BVTM Kangnam, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, mang lại kết quả tối ưu nhất.

thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không 1

Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp thực hiện

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ làm sạch vùng âm đạo để ngăn ngừa nhiễm khuẩn, nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sử dụng chuyên dụng cắt bỏ đi phần da thừa, nối các cơ vòng giãn rộng để tạo hình âm đạo se khít hơn. Đồng thời, ở phần môi lớn, môi bé, các bác sĩ cũng bỏ đi phần da thừa, giúp chúng thon gọn, căng hồng tự nhiên, không để lại sẹo, không đau. Nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không.

thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không 2

Kết quả thẩm mỹ tầng sinh môn tại BVTM Kangnam

Liên hệ ngay 19006466 để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn MIỄN PHÍ

2. Tầng sinh môn ở Kangnam có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Do những tác động chỉ dừng lại ở tế bào bề mặt da, không xâm lấn, tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, cũng như cảm giác vùng kín. Mặt khác, sau khi tầng sinh môn còn giúp bạn tăng khoái cảm khi quan hệ.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không? Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp tại đây để lấy lại vùng kín tươi trẻ như thời còn son sắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không? trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN