Chia sẻ: Quan hệ nhiều có bị thâm không?

0 comment

Quan hệ nhiều có bị thâm không? Đây là chủ đề”nóng hổi” được giới chị em đem ra bàn luận, trao đổi. Hiện có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp khoa học và thỏa đáng nhất.

Bàn luận: Quan hệ nhiều có bị thâm không? Liệu có đúng?

Nhiều chị em cho rằng, quan hệ nhiều “vùng kín” bị thâm đen và bị rộng hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khoái cảm khi “yêu” nên lo lắng không yên. Quan hệ nhiều có bị thâm không? Điều này liệu có đúng? Chúng ta hãy cùng bàn luận vấn đề này.

Thực tế cho thấy, có những người sau khi quan hệ tình dục hoặc sinh con, vùng kín có thể trở nên thâm lại nhưng ngược lại cũng có những người cả đời chỗ đó vẫn hồng hào. Màu sắc ở “cô bé”  biến đổi hay không là do sắc tố da của mỗi người. Và dù có sự biến đối đi chăng nữa thì điều đó cũng là điều hết sức bình thường và không có gì khiến em phải lo lắng cả.

Quan hệ nhiều có bị thâm không?1

 Quan hệ nhiều có bị thâm không?

Thực tế, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, m àu sắc của “cô bé” không nhất thiết phải cùng sắc tố với phần da còn lại trên cơ thể. Rất nhiều phụ nữ da trắng có vùng kín màu nâu hoặc thậm chí hơi tím, trong khi nhiều phụ nữ có làn da bánh mật, ngăm đen lại có vùng kín màu sáng. Màu sắc của các vùng trong âm hộ cũng rất khác nhau, các môi thường có màu sậm và vùng đáy chậu lại có màu hồng.

Quan hệ nhiều có bị thâm không?2

Màu sắc vùng kín do sắc tốda quyết định

>>> Tham khảo: Kem làm hồng vùng kín – NÊN hay KHÔNG NÊN sử dụng

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân vùng kín bị thâm đen chủ yếu do các yếu tố sau đây:

– Di truyền, bẩm sinh: Sắc tốda của mỗi người được quyết định bởi gene di truyền, bẩm sinh, kể cả làn da ở “vùng kín”, bẹn hay nhũ hoa. N

– Thay đổi nội tiết tố: Rối loạn hormone (estrogen) tăng cao hay xuống thấp quá mức bình thường) đều ảnh hưởng lớn đến cơ quan sinh dục. Đây chính là nguyên nhân khiến người phụ nữ đã mang thai hay sinh nở, “cô bé” thường sậm màu, không còn đẹp như trước đó nữa.

Quan hệ nhiều có bị thâm không?3

“Cô bé” tối màu do quan hệ nhiều là quan niệm sai lầm

Chính vì vậy, càng không có chuyện, vì “cô bé” có màu tối mà kết luận rằng người con gái đã làm “chuyện ấy” nhiều lần. Đây là suy luận hoàn toàn thiếu căn cứ, thể hiện việc yếu kém về kiến thức giới tính.

Mách bạn:

Nếu muốn làm “cô bé” đẹp hơn các bạn gái có thể tìm tới những giải pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Mách bạn công nghệ làm hồng vùng kín hiệu quả sau 20 phút trải nghiệm. Click tham khảo ngay tại đây.

Chia sẻ: Quan hệ nhiều có bị thâm không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ: Quan hệ nhiều có bị thâm không? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN