Cận cảnh quy trình làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ tại Kangnam!!!

0 comment

Làm đẹp vùng kín là một cụm từ chung bao hàm rất nhiều thao tác kỹ thuật để cải thiện toàn diện vùng kín. Hiểu rõ về quy trình làm đẹp vùng kín phụ nữ sẽ giúp bạn chủ động hơn trước khi thực hiện.

Quy trình làm đẹp vùng kínCải thiện lửa yêu nhờ làm đẹp vùng kín

1. Những kỹ thuật làm đẹp vùng kín phụ nữ

Làm đẹp vùng kín phụ nữ là cách gọi chung khi phải thực hiện chỉnh sửa, tái tạo lại nhiều cơ quan, bộ phận tại vùng kín. Trong đó có:

– Thu nhỏ âm đạo, môi lớn, môi bé

– Làm hồng âm đạo, môi lớn, môi bé

– Chữa khô âm đạo

Hầu hết mọi trường hợp chị em phụ nữ đã lập gia đình trong 1 khoảng thời gian hoặc trải qua quá trình sinh nở, âm đạo sẽ không còn giữ được màu sắc, độ săn chắc… như tuổi xuân thì. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân. Thực hiện trẻ hóa âm đạo là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

2. Quy trình làm đẹp vùng kín phụ nữ tại BVTM Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình làm đẹp vùng kín của phái nữ được tiến hành đúng từng bước công nghệ đạt tiêu chuẩn an toàn và tính hiệu quả cao. Tùy thuộc vào từng trường hợp chị em mong muốn cải thiện âm đạo như thế nào, chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình thực hiện phù hợp nhất.

Quy trình làm đẹp vùng kín 1Quy trình làm đẹp vùng kín phụ nữ được tiến hành từng bước đạt tiêu chuẩn

(Xem thêm: https://www.wattpad.com/user/thammykhuonmat)

Chung quy lại, quy trình làm đẹp vùng kín của phụ nữ tại Bệnh viện Kangnam bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ nắm bắt được tình trạng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp thẩm mỹ vùng kín thích hợp nhất.

Trong quá trình này, chuyên gia cũng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng để đảm bảo yếu tố an toàn cho quy trình thẩm mỹ.

  • Bước 2: Vệ sinh vùng kín, gây tê

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín, vô khuẩn môi trường cần làm đẹp đồng thời gây tê tại chỗ để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong và sau quá trình thực hiện.

  • Bước 3: Tiến hành làm đẹp vùng kín

Tùy thuộc vào từng trường hợp, tình trạng của vùng kín mà chuyên gia sẽ tiến hành làm đẹp bằng những công nghệ khác nhau. Cụ thể:

– Thu nhỏ môi lớn, môi bé:

Chuyên gia sẽ tiến hành loại bỏ một phần môi bé đang phì đại và thâm đen theo hình chữ V, tạo hình thẩm mỹ hoàn toàn cho bộ phận này. Còn đối với môi lớn, chuyên gia sẽ sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân hoặc căng da. Đồng thời, với những mô da lỏng lẻo tại vị trí môi lớn cũng sẽ được chuyên gia tiến hành loại bỏ hoàn toàn.

– Thu nhỏ âm đạo:

Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành thực hiện bằng công nghệ trẻ hóa phẫu thuật. Công nghệ này phát ra những nguồn xung năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, xuyên sâu vào tận bên trong các cơ vòng âm đạo để làm co rút chúng, tái tạo lại toàn bộ cấu trúc, đưa cơ vòng âm đạo về kích thước như ban đầu.

Cuối cùng, chuyên gia sẽ điều chỉnh nguồn năng lượng từ phẫu thuật để kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh để làm hồng âm đạo nhanh chóng.

– Chữa khô âm đạo:

Để chữa khô âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia tiến hành thực hiện thao tác kỹ thuật nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ Laser tiên tiến. Công nghệ này sẽ phát ra nguồn xung năng lượng để kích thích tuyến nhầy âm đạo hoạt động mạnh mẽ hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng khô, đau rát khi quan hệ, giúp chị em hưng phấn hơn.

Quy trình làm đẹp vùng kín phụ nữphẫu thuật đóng vai trò lớn trong quá trình làm đẹp vùng kín

( Xem thêm: https://www.wattpad.com/user/thammymat2mi)

  • Bước 4: Kiểm tra và thăm khám sau điều trị

Sau điều trị, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám kết quả, tìm hiểu mong muốn của khách hàng để kịp thời có những điều chỉnh thích hợp. Đồng thời, chuyên gia tại Kangnam sẽ lưu ý cho khách hàng một số những chế độ chăm sóc đặc biệt để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tùy thuộc vào tình trạng của âm đạo mà sau quy trình làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ, chuyên gia sẽ chỉ định thời gian hạn chế quan hệ hợp lý để kết quả thẩm mỹ ổn định, đạt như mong muốn.

Để được tư vấn và thăm khám, thực hiện liệu trình, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ tại Kangnam!!! trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN