Tại sao khô âm đạo? Tư vấn của bác sỹ

0 comment

Tại sao khô âm đạo? Khoảng 70-80% chị em mắc chứng khô âm đạo tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều băn khoăn về câu hỏi này. Hãy  cùng tìm hiểu xem bác sỹ sẽ giải đáp vấn đề này như thế nào nhé!

Tại sao khô âm đạo? Tư vấn của bác sỹ

Hỏi: “Xin chào bác sĩ, chuyện chăn gối của hai vợ chồng em gặp rất nhiều khó khăn chỉ vì em bị khô âm đạo. Ngày trước em không bị như thế, mới khoảng vài tháng trở lại đây, em mới bị hiện tượng này. Xin hỏi bác sỹ, tại sao khô âm đạo ạ? Không biết có phải do nguyên nhân em từng viêm nhiễm âm đạo hay không? Và có thể điều trị được không? Hiện em rất lo lắng.” – ( Phạm Thanh Trà, Đống Đa, Hà Nội).

Bác sỹ giải đáp:

Thực tế, có rất nhiều chị em rơi vào cảnh khô hạn giống như bạn Trà. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng khô âm đạo như:

Tại sao khô âm đạo3345?

Tại sao khô âm đạo? Tư vấn của bác sỹ

Chưa đủ hưng phấn: Nhiều chị em khi chưa đạt tới sự hưng phấn, âm đạo sẽ không tiết ra dịch nhờn, gây khó khăn trong việc giao hợp.

Thụt rửa âm đạo làm âm đạo khô: Làm thay đổi cân bằng hóa học ở môi trường âm đạo, có thể gây viêm âm đạo nên có cảm giác khô.

Tâm lý căng thẳng: Mọi hình thức căng thẳng, áp lực, suy nghĩ quá mức đều gây ra tình trạng tụt mạnh estrogen trong cơ thể, từ đó gây ra chứng khô âm đạo khó chịu cho nữ giới.

Thay đổi nội tiết tố sau sinh và thời kỳ mãn kinh: Đây cũng là giai đoạn mà nồng độ estrogen trong cơ thể giảm đột ngột dẫn đến chứng khô âm đạo cho bạn.

Một số loại thuốc Thuốc dị ứng, thuốc chữa cảm lạnh và thuốc chống trầm cảm đều có thể là nguyên nhân dẫn đến chứng khô âm đạo. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn nghi ngờ một trong những loại thuốc mình đang dùng gây ra tác dụng phụ này nhé!

Tại sao khô âm đạo?222

Khách hàng đang được điều trị khô âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khô âm đạo không những gây cảm giác khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn cản trở chuyện “chăn gối” ở nữ giới. Trước tiên, để khắc phục vấn đề này, về mặt tâm lý, mỗi khi gần gũi, bạn hãy cố gắng thả lỏng người ra, đừng cố nghĩ về việc làm sao để thăng hoa hay hòa hợp hơn với chồng. Những áp lực tâm lí đó sẽ khiến cho bạn tự làm khó mình và càng làm cho vùng kín khó tiết chất nhờn hơn.

Tại sao khô âm đạo?557

Điều trị khô âm đạo theo công nghệ laser hiện đại

Và với trường hợp ở mức độ nặng, bạn cần nên nhờ tới sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại để cải thiện hiệu quả. Trong y khoa hiện nay, bạn có thể tham khảo tới công nghệ phẫu thuật hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phương pháp không can thiệp phẫu thuật nhờ cấu trúc đặc biệt, với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 360 độ, nên khi được đưa vào trong ống âm đạo sẽ kích thích tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Tại sao khô âm đạo44?

Cơ chế tác động của kỹ thuật điều trị khô âm đạo công nghệ phẫu thuật

Thời gian điều trị ngắn, chỉ kéo dài khoảng 2-4 lần, bạn sẽ nhận thấy rõ kết quả mang lại. Liệu trình điều trị sẽ do bác sỹ sẽ chỉ định ( tùy theo tình trạng, mức độ của mỗi người).

 Ngay bây giờ, bạn hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn giải đáp.

Tư vấn 24/7 hoặc đặt lịch hẹn: 19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao khô âm đạo? Tư vấn của bác sỹ trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN