Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?

0 comment

“Em được biết “vùng kín” của phụ nữ có môi dài và môi lớn. Điều em băn khoăn là tại sao môi bé dài hơn môi lớn? Em rất tự ti mỗi khi gần chồng. Liệu có thể thẩm mỹ cho nhỏ lại được không ạ? Em xin cảm ơn” – Một bạn đọc có email phamtulien…@gmail chia sẻ.

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?

Cũng như màu sắc của cô bé, cấu tạo bẩm sinh của cô bé cũng khác nhau, đa sốmôi ngoài của cô bé (được gọi là môi lớn) sẽ làm nhiệm vụ như 2 cánh cửa bảo vệ toàn bộ vùng bên trong của cô bé, trong đó có môi nhỏ.

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?11

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?

Kích thước môi bé của phụ nữ khá đa dạng ( thông thường từ dài 4-5 cm, rộng 389006466.5 – 38.389006466 cm là hợp lý). Nhưng có một sốtrường hợp, kích thước của môi bé vượt quá so với mức bình thường ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, gây cảm giác khó chịu, bất tiện mỗi khi đi tiểu hay khi mặc quần bó sát ( thậm chí cả lúc sinh hoạt vợ chồng).

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này có thể do yếu tố cấu tạo bẩm sinh, di truyền hoặc cũng có thể do do kích thích, do liên tiếp bị cọ xát trong một thời gian dài, chấn thương, sau sinh nở, lớn tuổi…).

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?22

Môi bé dài hơn môi lớn là khuyết điểm khiến nhiều bạn gái tự ti

Nếu trong trường hợp môi bé bằng hoặc nhỉnh hơn môi lớn một chút thì không ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ tình dục cũng như sinh hoạt cá nhân.

Nhưng nếu trường hợp môi bé quá lớn, bị phì đại âm vật ( chiều rộng của môi nhỏ vượt quá 4cm) đến nỗi âm vật giống như một dương vật thì cần can thiệp theo công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ môi bé.

Điều cần biết về thủ thuật thu nhỏ môi bé

Thủ thuật thu nhỏ môi bé không những cải thiện được phần thiếu sót của bộ phận sinh dục mà còn tăng thêm mỹ quan, giải quyết vấn đề tâm lý của cả hai bên và tăng thêm sự hòa hợp trong đời sống chăn gối.

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?3

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé là giải pháp tối ưu mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

Phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng môi bé phì đại, chảy xệ, thâm đen do sinh nở hoặc quan hệ nhiều và nhanh chóng trả lại cho “cô bé” sự thon gọn, săn chắc, tươi mới như thời con gái. Khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé.

– An toàn và không gây đau đớn: Sử dụng phương pháp gây tê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ

– Đơn giản: Thủ thuật sẽ do bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao về phẫu thuật thẩm mỹ làm, chỉ cần thời gian 38389006466-2389006466 phút, không cần nằm viện.

– Khả năng hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, đẹp như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?5

Bác sỹ đang thực hiện 38 ca phẫu thuật thu nhỏ môi bé 

Tư vấn 24/7: 3893890064663890064666466

Tại sao môi bé dài hơn môi lớn?
4 (80%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao môi bé dài hơn môi lớn? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN