Tạo hình vùng kín có đau không? Ưu điểm vượt trội của công nghệ

0 comment

Em có tìm hiểu được biết tạo hình vùng kín được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp chị em khắc phục khuyết điểm vùng kín. Do vùng kín của em cũng bị lão hóa nên em có ý đinh đi tạo hình vùng kín. Nhưng em còn thắc mắc về việc tạo hình vùng kín có đau không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi tạo hình vùng kín có đau không? Chúng tôi xin chia sẻ giải đáp như sau :

1/ Phẫu thuật tạo hình vùng kín có đau không?

Tạo hình vùng kín được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp các “eva” khắc phục triệt để các khuyết điểm của vùng kín. Kỹ thuật này bao gồm các dịch vụ : thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín và thu nhỏ mỗi lớn mỗi bé.

tạo hình vùng kín có đau không

Phẫu thuật tạo hình vùng kín có đau không?

Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn cắt rạch mà sử dụng công nghệ laser tiên tiến của Hoa Kỳ khi đưa các bước sóng âm vào bên trong âm đạo nhằm khắc phục khuyết điểm của vùng kín. Do không tác động đến dao kéo nên bạn hoàn toàn không gây đau đớn và cảm giác khó chịu nào.

Ngoài ra, trước khi tiến hành tạo hình vùng kín bạn sẽ được các bác sĩ gây mê  nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đâu đớn.

2/  Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo hình vùng kín

» Âm đạo se khít, thon gọn tự nhiên

tạo hình vùng kín có đau không

Âm đạo se khít, thon gọn tự nhiên

Các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ đi phần thừa, kết nối các cơ vòng giãn rộng của âm đạo để tạo hình âm đạo se khít hơn, tăng độ đàn hồi co thắt tốt hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần da thừa ở môi lớn, môi bé giúp chúng thon gọn, căng mọng đẹp tự nhiên.

» Không đau đớn, khó chịu

Trước khi thực hiện tạo hình vùng kín, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

» Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khôi phục khả năng sinh lý

phẫu thuật tạo hình vùng kín có đau không

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khôi phục khả năng sinh lý

Do những xâm lấn, tổn thương ít, lại chỉ tác động ở lớp da thượng bì bên ngoài nên không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tăng cường khả năng sinh lý.

» Không để lại sẹo

Vết rạch bỏ rất nhỏ nên sau khi kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo xấu

» Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau 30-40 phút bạn có thể trở về với sinh hoạt hàng ngày luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vùng kín nhanh hồi phục.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây đã giúp bạn Xuân giải đáp rõ thắc mắc Tạo hình vùng kín có đau không?  Hay Tạo hình vùng kín có để lại sẹo không? Mọi thắc mắc về dịch vụ này, bạn hãy nhấc máy và gọi điện thoại đến Tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp nhé!.

Chúc bạn đạt được kết quả như ý!

Chuyên gia tư vấn

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo hình vùng kín có đau không? Ưu điểm vượt trội của công nghệ trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN