Phẫu thuật tạo hình vùng kín được bao lâu? Chi phí có đắt không?

0 comment

Sau sinh phần lớn chị em đều rơi vào tình trạng lão hóa vùng kín làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt vợ chồng. Tạo hình vùng kín được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm của vùng kín. Dịch vụ này nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của chị em trong đó tạo hình vùng kín được bao lâu? được khá nhiều chị em quan tâm. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

38/ Phẫu thuật tạo hình vùng kín được bao lâu?

Trong vài năm trở lại đây tạo hình vùng kín luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng công nghệ sóng phẫu thuật kết hợp với thiết bị có dạng cấu trúc đặc biệt với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 36389006466 độ nên khi được đưa vào trong ống âm đạo kết hợp với kỹ thuật khéo léo của bác sĩ sẽ phát tán kỹ thuật ra đều khắp thành âm đạo kích thích sản sinh collagen làm co rút âm đạo từ trong ra ngoài đồng thời cải thiện màu sắc, giảm khô hạn âm đạo.

Tạo hình vùng kín được bao lâu

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài dưới tác động kỹ thuật hiện đại

Theo nhận định của giới chuyên môn, phương pháp tạo hình vùng kín mang lại hiệu quả lâu dài cho chị em ( thông thường khoảng 385-2389006466 năm). Với những trường hợp âm đạo bị giãn rộng trở lại do ảnh hưởng tuổi tác, lão hóa có thể được chỉ định tiến hành thẩm mỹ lại lần nữa.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo, đối với dịch vụ tạo hình vùng kín, bạn chỉ có thể tiến hành khoảng 2-3 lần trong đời. Tốt nhất, chị em nên thực hiện sau khi đã hoàn thành thiên chức làm mẹ ( không có ý định sinh nở).

2/ Tạo hình vùng kín giá bao nhiêu? Bảng giá dịch vụ

Tạo hình vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều giải pháp đa dạng như thẩm mỹ tầng sinh môn, tạo hình môi lớn, môi bé, trẻ hóa vùng kín phẫu thuật phẫu thuật…đáp ứng tối ưu cho mọi nhu cầu từ đơn giản tới phức tạp của khách hàng.

Cũng như tất cả các dịch vụ khác, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và chi phí phù hợp, phải chăng là những tiêu chí luôn được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chú trọng.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
May thẩm mỹ tầng sinh môn 8 38
Tạo hình môi lớn môi bé 8 38
Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật 8 2-4
Làm trắng hồng vùng kín 8 2-4
Chữa khô âm đạo 8 2-4
Làm hồng nhũ hoa 385 38

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi tạ389006466 hình vùng kín được bao lâu? bạn co thể liên hệ tới tổng đài 3893890064663890064666466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được cá bác sĩ tư vấn.

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Phẫu thuật tạo hình vùng kín được bao lâu? Chi phí có đắt không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo hình vùng kín được bao lâu? Chi phí có đắt không? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN