Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không Bác sĩ ơi?

0 comment

Khách hàng hỏi: Chào bác sỹ! Tôi chuẩn bị sinh cháu đầu lòng, bạn bè khuyên tôi sau khi sinh nên tiến hành khâu thẩm mỹ tầng sinh môn nếu đẻ thường bị rách. Nhưng tôi hơi băn khoăn không biết thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không? Có đau không? Nếu vừa sinh xong khâu luôn có sao không? Mong bác sỹ trả lời sớm ạ. Tôi cảm ơn (Nhật Lệ – Hải Dương).

Bác sỹ trả lời:

Chào chị Nhật Lệ!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của chị xoay quanh vấn đề thẩm mỹ may tầng sinh môn sau sinh cũng là điều trăn trở của nhiều chị em khác. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ để có được câu trả lời cho riêng mình nhé!

1/ Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?

thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không 1

Vị trí và vết khâu tầng sinh môn

Tầng sinh môn là phần mô giữa âm đạo và hậu môn, có chiều dài từ 3 – 5cm. Bộ phận này chỉ phát huy công dụng của nó trong quá trình sinh nở.

Khi sinh, tầng sinh môn cần được giãn ra đủ rộng để em bé có thể chui ra ngoài. Trong trường hợp tầng sinh môn không thể tự mở thì bác sỹ sẽ tiêm thuốc hoặc bắt buộc phải rạch trong trường hợp khẩn cấp.

Khâu tầng sinh môn là việc làm cần thiết và bắt buộc để đảm bảo cho quá trình sinh nở sau này.

Trong quá trình khâu tầng sinh môn, chị sẽ được tiêm thuốc giảm đau. Thông thường, lớp niêm mạc và cơ được khâu bằng chỉ tự tiêu sau 3 tuần, còn lớp da được khâu bằng chỉ nylon (cắt chỉ sau 5 – 7 ngày) và hầu như không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ vợ chồng sau này.

2/ Thẩm mỹ khâu tầng sinh môn khi vừa sinh xong có sao không?

thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không 2

Thu hẹp tầng sinh môn – bí mật thăng hoa cảm xúc

Như đã nói ở trên thì thẩm mỹ khâu tầng sinh môn là việc làm bắt buộc đối với những trường hợp bị rạch tầng sinh môn khi sinh nên sẽ được tiến hành ngay sau khi sinh xong.

Đối với trường hợp tiến hành khâu tầng sinh môn với mục đích làm đẹp, tăng cảm giác khoái cảm khi quan hệ thì nên tiến hành sau kỳ kinh nguyệt và có sức khỏe ổn định.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Thẩm mỹ tầng sinh môn

Đối với những chị em còn băn khoăn hay luôn lo sợ những biến chứng, rủi ro có thể gặp khi phẫu thuật có thể lựa chọn tới dịch vụ trẻ hóa tầng sinh môn không phẫu thuật phẫu thuật hiện đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trẻ hóa tầng sinh môn phẫu thuật không vận dụng các kỹ thuật giải phẫu, mà chỉ sử dụng năng lượng laser tác động một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào cho người sử dụng. Quá trình điều trị diễn ra thoải mái, khách hàng vẫn có thể vận động mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng, hoàn toàn không để lại sẹo. phẫu thuật chính là sự lựa chọn tối ưu cho những chị em còn đang lo lắng May thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không 3

Thẩm mỹ may tầng sinh môn phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ may tầng sinh môn và thẩm  mỹ vùng kín, bạn có thể click chuột vào nút đăng ký tư vấn phía dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không Bác sĩ ơi? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN