Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia

0 comment

Em năm nay 28 tuổi, em mới lập gia đình và có 1 cháu đầu lòng. Sau khi sinh em thấy vùng kín có dấu hiệu lão hóa làm em không còn mặn mà với việc sinh hoạt vợ chồng như trước. Em có chia sẻ trên diễn đàn của chị em thì được mọi người chia sẻ là nên đi thẩm mỹ vùng kín để lấy lại sự tự tịn nên em có ý định đi thực hiện. Nhưng em vẫn rấy lo lắng không biết thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!( Quyên, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia

Để trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không ? phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó lựa chọn địa chỉ và công nghê được xem như mang ý nghĩa quyết định. Theo các chuyên gia, thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật được xem như sự lựa chon hoàn hảo cho những chị em gặp phải tình trạng vùng kín bị lão hóa.

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?666

Chuyên gia đang giải đáp câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có an toàn không?

Kỹ thuật này hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn cũng như gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới vùng kín nên rất an toàn không gây nguy hiểm gì tới sức khỏe của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ vùng kín để điều chỉnh mức độ laser phù hợp xuyên sâu vào âm đạo giúp phá vỡ tận gốc các liên kết melanin đồng thời ngăn ngừa khá năng tái phát trở lại.

Thẩm mỹ vùng kín gồm các kỹ thuật nào?

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín tại Kangnam gồm 3 dịch vụ chính :

+ Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật

+ Làm hồng vùng kín

+ Thu nhỏ mỗi lớn, môi bé

Mọi thắc mắc với câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Tư vấn từ chuyên gia trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN