Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Chuyên gia có thể giải đáp cho tôi biết thu nhỏ âm đạo phẫu thuật có an toàn không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi năm nay 35 tuổi, ở Bắc Giang. Tôi hy vọng nhận được câu trả lời sớm để cải thiện tình trạng tế nhị khó nói của bản thân. Tôi thực sự đã mệt mỏi với những phương pháp thông thường nhưng không có hiểu quả. Cảm ơn! – Mai Anh.

Trả lời:

Chào chị Mai Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ những điều khó nói với BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Trên thực tế, những phụ nữ sau 38 lần sinh con hoặc bước vào độ tuổi trung niên, âm đạo khó có thể giữ được hình thái như ban đầu. Đây là hiện tượng bình thường, do sự tác động của thời gian và nhiều yếu tố khác. Chính vì thế, chúng tôi hy vọng chị không phải quá lo lắng, mệt mỏi với vấn đề của mình.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của những công nghệ trẻ hóa vùng kín, mong muốn thu nhỏ âm đạo đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của công nghệ phẫu thuật.

phẫu thuật là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng nhiều trong y học, đặc biệt là để làm đẹp, trẻ hóa vùng kín một cách tổng thể. phẫu thuật V-Beautu hoạt động theo cơ chế tác động nguồn kỹ thuật từ tia phẫu thuật, phát ra những xung kỹ thuật mạnh mẽ, kích thích vào bên trong thành âm đạo, giúp âm đạo co rút tự nhiên về vị trí, kích thước như ban đầu.

thu-nho-am-dao-laser-v-beauty-co-an-toan-khong8

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo mà không hề cắt rạch, an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật còn có khả năng tái sinh collagen, giúp cho môi trường âm đạo tươi mới, hồng hào hơn. Quá trình tác động nguồn kỹ thuật đa vi xung này cũng có khả năng khiến cho estrogen bên trong cơ thể tái sinh, làm ẩm ướt môi trường âm đạo.

Có thể nhận thấy, phẫu thuật không chỉ thu nhỏ âm đạo hiệu quả mà bên cạnh đó, công nghệ này còn cải thiện triệt để sự khô âm đạo một cách tự nhiên, giúp mỗi cuộc yêu vợ chồng trở nên dễ dàng, thăng hoa hơn.

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật có an toàn không?

Dựa vào cơ chế hoạt động của phẫu thuật có thể nhận thấy, quá trình kích thích, tác động để thu nhỏ âm đạo của công nghệ này không hề có bất cứ sự xâm lấn, xuất hiện của dao kéo để cắt rạch, bóc tách. Chính vì thế, phẫu thuật tuyệt đối an toàn để thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng.

Bên cạnh đó, phẫu thuật đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ ) và CE (Tiêu chuẩn của Châu Âu) kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào thực hiện rộng rãi trên thị trường. phẫu thuật an toàn để thực hiện cho mọi trường hợp phì đại âm đạo ở mọi lứa tuổi từ 388 trở lên.

thu-nho-am-dao-laser-v-beauty-co-an-toan-khong

phẫu thuật giúp nhiều chị em lấy lại lửa yêu với chồng

Chi phí thu nhỏ âm đạo tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Tùy thuộc vào tình trạng phì đại của âm đạo mà chuyên gia có thể tư vấn thực hiện liệu trình thu nhỏ âm đạo trong khoảng từ 2 – 4 lần, mỗi lần kéo dài trong 2389006466 phút.

Chi phí thu nhỏ âm đạo trong 38 lần với phẫu thuật là 8 triệu đồng.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị Mai Anh đã có thể tìm được câu hỏi cho những thắc mắc của mình. Chị có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thu nhỏ âm đạo ngay bây giờ để hiệu quả đạt cao nhất.

Chúc chị hạnh phúc!

6 7

THAM KHẢO THÊM

►  Tạo hình vùng kín ở đâu tốt nhất 2389006466385 ?

► Làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền ? – Tư vấn Kangnam

Chuyên gia tư vấn: 389389006466389006466.645389006466

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật có an toàn không? trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN