Thu nhỏ môi lớn môi bé có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có một vấn đề khá tế nhị cần được tư vấn. Chuyên gia có thể cho tôi biết quá trình thu nhỏ môi lớn, môi bé có an toàn không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi đang gặp vấn đề lớn về âm đạo của mình sau khi sinh bé thứ hai, điều này khiến đời sống chăn gối của vợ chồng tôi gặp khá nhiều vấn đề trục trặc không như ý. Xin hãy cho tôi câu trả lời sớm nhất. Tôi là Ngọc Anh (38 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Ngọc Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước hết, chuyên mục tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam xin được chia sẻ tình trạng của chị. Chị không nên quá lo lắng trong trường hợp này bởi điều đó chỉ có thể khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

thu-nho-moi-lon-moi-be-co-an-toan-khong9

Thu nhỏ môi lớn môi bé tại Kangnam hoàn toàn không xâm lấn

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của các phương pháp thẩm mỹ, tình trạng môi lớn, môi bé phì đại của chị em phụ nữ đã hoàn toàn có thể khắc phục được. Thông thường, chuyên gia sẽ xác định tình trạng môi lớn, môi bé của chị đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán, xác định kỹ thuật thực hiện thích hợp.

Đối với môi bé, chuyên gia sau khi gây tê vô cảm sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ hoàn toàn những phần môi bé đang phì đại, tạo hình theo hình chữ V xuôi về dưới, cải thiện tính thẩm mỹ.

Đối với môi lớn, chuyên gia sẽ tùy thuộc vào tình trạng lỏng lẻo, xuống cấp như thế nào để xác định kỹ thuật tương ứng. Có thể dùng mỡ tự thân để cấy vào hoặc loại bỏ những mô da lỏng lẻo.

Thu nhỏ môi lớn môi bé có an toàn không?

Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ môi lớn, môi bé hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương nào, với công nghệ hiện đại, quá trình thu nhỏ môi lớn, môi bé đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối bởi:

– Không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến các mao mạch:

Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn môi bé chỉ là những thao tác vô cùng nhẹ nhàng tác động vào mô biểu bì bên ngoài, không ảnh hưởng đến những mao mạch, không xâm lấn sâu nên an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Công nghệ hiện đại:

Quá trình thu nhỏ môi lớn môi bé được thực hiện theo quy trình trẻ hóa vùng kín đạt tiêu chuẩn. Trước khi thực hiện, chị sẽ được chuyên gia thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

– Tay nghề chuyên gia cũng là một trong những yếu tố quyết định đến độ an toàn trong phương pháp này. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, toàn bộ quy trình sẽ được chuyên gia đứng ra tiến hành, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thu-nho-moi-lon-moi-be-co-an-toan-khong1

Thu nhỏ môi lớn môi bé càng sớm hiệu quả càng cao

Chi phí thu nhỏ môi lớn môi bé

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cho hai dịch vụ này là:

Thu nhỏ môi bé: 8 triệu đồng
Thu nhỏ môi lớn: 8 triệu đồng

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị Ngọc Anh đã có thể yên tâm thực hiện trẻ hóa vùng kín với thu nhỏ môi lớn, môi bé ngay bây giờ. Việc tiến hành kỹ thuật càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

THAM KHẢO THÊM

► Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không ?

Thu nhỏ môi lớn môi bé chỉ với 1 lần duy nhất

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Thu nhỏ môi lớn môi bé có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ môi lớn môi bé có an toàn không? trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN