Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!. Bác sĩ có thể cho tôi biết thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không và có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ? Tôi năm nay 45 tuổi, đang có nhu cầu trẻ hóa vùng kín nhưng lại rất sợ đau. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hoài – Hà Nội.)

Trả lời:

Chào chị Thu Hoài!

Cảm ơn chị đã tin tương gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?1Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?

Ngày nay, với những cách nhìn cởi mở, chị em đã có thêm nhiều những cơ hội làm đẹp, trẻ hóa vùng kín để giữ lửa yêu cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, rất nhiều người còn lo lắng “Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?” khi tìm hiểu về công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại.

1. Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?

Chị Hoài hoàn toàn có thể yên tâm rằng thu nhỏ môi lớn môi bé không đau rát hay khó chịu gì nhé!. Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé không quá phức tạp. Tuy nhiên, để chị luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quy trình, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ vùng cần thẩm mỹ nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

thu-nho-moi-lon-moi-be-co-dau-khongThu nhỏ môi lớn môi bé không đau đớn gì nhé!

2. Thu nhỏ môi lớn môi bé có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ?

Dịch vụ thu nhỏ môi bé, môi lớn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới mô da lành xung quanh. Phẫu thuật thu nhỏ môi bé, môi lớn được tiến hành theo quy trình được chuẩn hóa tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không?80Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn môi bé đảm bảo an toàn tuyệt đối

Toàn bộ quy trình thu nhỏ môi lớn, môi bé được trực tiếp chuyên gia chuyên ngành trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn, tuyệt đối. Kết hợp giữa chuyên môn, tay nghề cùng với y đức của mình, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

thu-nho-moi-lon-moi-be-co-dau-khong5Thu nhỏ môi lớn, môi bé càng sớm càng cho hiệu quả cao

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây đã giúp chị Thu Hoài giải đáp rõ thắc mắc “thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không” và chị đã có thể yên tâm thực hiện trẻ hóa vùng kín ngay bây giờ. Chị hãy nhấc máy và gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp nhé!.

Chúc chị luôn trẻ đẹp và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ môi lớn môi bé có đau không? trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN