Thu nhỏ vùng kín sau sinh – Bí quyết giữ lửa hạnh phúc

0 comment

Sự thay đổi về màu sắc cũng như kích thước “cô bé” sau sinh khiến cho phụ nữ cảm thấy hụt hẫng và không hài lòng trong chuyện chăn gối. Thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín sau sinh không phẫu thuật Laser V-Beauty chính là bí quyết giúp chị em tìm lại cảm giác thăng hoa trong những cuộc yêu, tiếp lửa gìn giữ hạnh phúc gia đình.

thu-nho-vung-kin-sau-sinh-bi-quyet-gin-giu-hanh-phuc-gia-dinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh – bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình

Trải qua quá trình sinh nở, chị em có thể dễ dàng nhận thấy âm đạo bị giãn kích thước khá nhiều. Khi âm đạo giãn rộng, khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không còn được co bóp như trước, khiến người phụ nữ không kiểm soát được các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn.

Ảnh hưởng của sự thay đổi vùng kín sau khi sinh không những tác động đến tâm lý người phụ nữ mà nó còn làm cho đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như xưa. Đối với người chồng thì sự việc tệ hơn khi cậu nhỏ không còn được ống âm đạo ôm siết chặt. Điều này làm cho người ta không còn thích thú nữa khi giao hợp và đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có rối loạn, suy giảm trong hoạt động tình dục.

thu-nho-vung-kin-sau-sinh

Vùng kín giãn rộng khiến đời sống “chăn gối” không được mặn nồng, hưng phấn

Nhằm giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh không phẫu thuật Laser V-Beauty vào làm đẹp cho “cô bé”. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong việc trẻ hóa, thu nhỏ vùng kín giúp bảo vệ tốt cảm giác tại vùng niêm mạc và trung khu thần kinh ngoại vi, tăng cường độ nhạy cảm cho âm đạo, tạo hưng phấn và khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”. 

Để thu nhỏ vùng kín và tái tạo lại âm đạo, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật ánh sáng laser hiện đại tác động trực tiếp vào các cơ âm đạo, làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, giúp cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn. Bên cạnh đó, trẻ hóa vùng kín bằng Laser V-Beauty còn kích thích các chuỗi collagen, eslatin sinh trưởng, làm trắng hồng và tăng cường độ ẩm cho âm đạo.

thu-hep-vung-kin-sau-sinh

Sử dụng bước sóng vi điểm tác động giúp thu hẹp và làm săn chắc thành âm đạo

Ngoài ra, khi thành âm đạo được thu hẹp, lớp niêm mạc mới được tái tạo làm tăng khả năng đàn hồi, tăng cường độ ẩm, trẻ hóa và làm hồng các môi lớn, môi bé một cách toàn diện. Phương pháp này làm khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thắt chặt hơn. Chính vì vậy mà chị em có thể dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo.

Chỉ sau liệu trình thực hiện từ 2-4 lần, chị em hoàn toàn tự tin với vùng kín như thời con gái lấy lại cảm giác trong “chuyện vợ chồng”, đồng thời có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn. 

tạo hình tầng sinh môn

Kết quả thu nhỏ vùng kín bằng Laser V-Beauty của khách hàng Kangnam

Công nghệ tiên tiến này là tin vui dành riêng cho phái đẹp, giúp họ giải quyết triệt để các khuyết điểm về cùng kín sau quá trình sinh nở vất vả để tự tin lấy lại niềm vui trong cuộc sống và bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ thu nhỏ vùng kín sau sinh này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://trehoavungkin.org/

Thu nhỏ vùng kín sau sinh – Bí quyết giữ lửa hạnh phúc
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ vùng kín sau sinh – Bí quyết giữ lửa hạnh phúc trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN