Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo- Xu hướng làm đẹp HOT nhất 2016

0 comment

Theo quy luật của thời gian, các cơ quan của con người đều bước vào giai đoạn lão hóa dù là sớm hay muộn, vùng kín cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài yếu tố thời gian, vùng kín còn chịu sự tác động của quá trình sinh nở, và hoạt động tình dục khiến cho quá trình lão hóa của bộ phận này diễn ra nhanh hơn. Chình vì vậy phương pháp trẻ hóa âm đạo phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn cho quá trình làm đẹp vùng kín của mình. Ngay bây giờ, cùng khám phá xem công nghệ này là gì nhé!

Trẻ hóa âm đạo phẫu thuật – Nhu cầu tất yếu của chị em

Sau mỗi kỳ sinh nở, âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo không thể phục hồi lại như cũ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trong chuyện chăn gối. Chính vì vậy, trẻ hóa âm đạo đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều chị em, đặc biệt phụ nữ sau sinh.

Trẻ hóa âm đạo

Trẻ hóa âm đạo phẫu thuật đang trở thành xu hướng của nhiều chị em hiện nay

Với phương pháp phẫu thuật truyền thống chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài, chưa thực sự thu hẹp tình trạng giãn rộng của ống âm đạo, đồng thời không mang lại kết quả làm hồng vùng kín. Bên cạnh đó, chị em còn có thể gặp rủi ro khi thực hiện như nhiễm trùng, để lại sẹo, mất cảm giác…

Hiện nay, rất nhiều chị em tìm đến 38 giải pháp trẻ hóa âm đạo phẫu thuật theo công nghệ phẫu thuật mới nhất. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, công nghệ đã được phái đẹp đón nhận mạnh mẽ như một giải pháp mới đầy ưu việt trên thế giới.

Chị Lan Hương (Hai Bà Trưng – Hà Nội) người từng trải nghiệm công nghệ tân trang vùng kín phẫu thuật bằng phương pháp phẫu thuật cho biết: “Sau điều trị vài lần, mình cảm thấy hài lòng lắm. Mình thấy phương pháp làm đẹp mới này khá tiện lợi, phục hồi nhanh vì không phải phẫu thuật”

Đồng quan điểm với chị Lan Hương, chị Minh Nguyệt (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “Cũng nhiều chị em mách nước nên tôi mới biết tới công nghệ này. Và sau khi trải nghiệm công nghệ, tôi thấy quá tuyệt vời. Phương pháp thực hiện khá nhẹ nhàng, không đau đơn như phương pháp phẫu thuật trước kia. Hơn nữa, thời gian hồi phục nhanh nên tôi không cảm thấy bất tiện gì trong sinh hoạt hàng ngày”

Trẻ hóa âm đạo phẫu thuật – Xu hướng làm đẹp HOT 2389006466386

Trẻ hóa âm đạo phẫu thuật phẫu thuật được xem là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín 2389006466386 bởi kỹ thuật ứng dụng hiện đại an toàn và kết quả hoàn hảo. Vậy công nghệ trẻ hóa âm đạo phẫu thuật mang lại cho phái đẹp những ưu điểm tuyệt vời gì?

14 Trẻ hóa âm đạo hoàn toàn phẫu thuật 

Tre hoa am dao

Bác sỹ đang thực hiện 38 ca trẻ hóa âm đạo phẫu thuật

Tính ưu việt của phương pháp trẻ hóa âm đạo phẫu thuật đó là không can thiệp phẫu thuật, không gây bất kỳ đau đớn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Phương pháp không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau, thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem.

14 Trẻ hóa âm đạo toàn diện, hiệu quả từ trong ra ngoài

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín vượt trội và khác biệt nhờ kỹ thuật mạnh mẽ của sóng đa vi xung tác động xuyên sâu vào hai bên thành âm đạo, khiến các bó cơ âm đạo co cuộn tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo từ trong ra ngoài được cải thiện rõ rệt.

Tre hoa am dao khong phau thuat

phẫu thuật được đánh giá là công nghệ trẻ hóa âm đạo tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật đánh bật sắc tố melanin, xóa thâm sạm, collagen được tăng sinh giúp giảm thiểu các nếp nhăn mang lại màu hồng hào tự nhiên cho “cô bé”

14 Liệu trình trẻ hóa âm đạo đơn giản, phục hồi nhanh chóng

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Hình ảnh mô phỏng kết quả trước và sau khi điều trị

Thời gian cho mỗi lần điều trị chỉ khoảng 2389006466 phút (mỗi liệu trình trị liệu gồm 2-4 lần tùy vào thực trạng của mỗi người). Trong suốt tiến trình trị liệu, khách hàng vẫn có thể vận động, làm việc bình thường mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng. Sau mỗi lần điều trị, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Quy trình trẻ hóa âm đạo phẫu thuật đã có mặt tại một số nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền phương pháp này. Click để tìm hiểu thông tin ngay tại đây.

Nguồn: http:trehoavungkin.org

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo- Xu hướng làm đẹp HOT nhất 2016
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo- Xu hướng làm đẹp HOT nhất 2016 trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN