Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín – Giải pháp giúp cô bé “hồi xuân”

0 comment

Vì nhiều nguyên nhân như tuổi tác, quá trình sinh nở, sinh hoạt tình dục… mà vùng kín của bạn bị lão hóa (ống âm đạo rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi) ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần cũng như chuyện phòng the. Trẻ hóa vùng kín phẫu thuật tại BVTM Kangnam sẽ giúp bạn khắc phục triệt để các khiếm khuyết này, giúp cô bé “hồi xuân”.

Lo lắng của phái đẹp về những khiếm khuyết vùng kín 

Những rắc rối về vùng kín luôn là vấn đề khó nói

Những rắc rối về vùng kín luôn là vấn đề khó nói

Phụ nữ từ 30 tuổi trở đi thường gặp vấn đề về vùng kín rất khó nói, điều này ảnh hưởng tới tinh thần cũng như chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Không ít chị em tự ti về bản thân, lâm vào tình trạng trầm cảm vì chuyện phòng the không thỏa mãn. Và các chuyên gia cho rằng khi gặp rắc rối về vùng kín chị em nên tìm hướng giải quyết sớm cũng như đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Chị Thu Hà, Cầu Giấy tâm sự rằng: “Từ ngày sinh bé thứ 2 xong, không hiểu vì sao mà âm đạo của tôi bị khô. Mỗi lần hai vợ chồng thân mật tôi đều thấy đau và không khoái cảm, nhiều khi còn sợ. Chính vì vậy mà sinh hoạt vợ chồng tôi ngày càng thưa khiến tôi đang rất lo lắng”.

Cũng gặp vấn đề vùng kín sau sinh con như chị Thu Hà, chị Thanh Nga (Hoàng Mai) cho biết: “Sinh bé Bi nhà tôi xong, vùng kín bị giãn rộng, thâm màu khiến tôi không còn khoái cảm. Lo sợ ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng nên tôi tìm cách chữa trị ngay. Giờ tôi đã lấy lại được sự tự tin cho bản thân và vun đắp hạnh phúc gia đình rồi“.

Như vậy, có thể thấy vấn đề về vùng kín như: Ống âm đạo rộng, vùng kín thâm màu, khô âm đạo, môi lớn, môi bé phì đại… ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như cuộc sống gia đình của các chị em. Vì vậy, việc tìm kiếm phương pháp khác phục là điều cần thiết và nên thực hiện sớm.

Trẻ hóa vùng kín Laser tiên tiến – Giải pháp giúp cô bé “hồi xuân”

Trẻ hóa vùng kín - Giải pháp giúp cô bé "hồi xuân"

Trẻ hóa vùng kín Laser tiên tiến – Giải pháp giúp cô bé “hồi xuân”

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng phái đẹp, giúp chị em luôn tự tin, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng thành công công nghệ Laser tiên tiến, giải pháp giúp trẻ hóa vùng kín, mang lại vùng kín hoàn hảo và “hồi xuân” cho cô bé.

Laser tiên tiến là phương pháp laser tiên tiến bậc nhất trên thế giới được BVTM Kangnam độc quyền ứng dụng, hoàn toàn không phẫu thuật, không chảy máu, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận, tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng.

Nhờ sử dụng các xung năng lượng thông minh có tính chọn lọc tác động vào vùng kín, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, âm đạo tiết chất nhờn. Đồng thời nguồn năng lượng này có tác dụng tái sinh, sản sinh collagen cần thiết để làm trắng hồng âm đạo, nhất là vùng môi lớn, môi bé, cải thiện vùng kín một cách tổng thể nhằm mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Phương pháp này cho hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn

Phương pháp này cho hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn

Bên cạnh hiệu quả trẻ hóa vùng kín, phẫu thuật còn là giải pháp tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng lâm sàng và chứng nhận cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp trẻ hóa âm đạo được thực hiện theo quy trình khoa học, an toàn, đạt chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

 Với những ưu điểm vượt trội trên, phẫu thuật thực sự là giải pháp hoàn hảo giúp cô bé “hồi xuân”, chị em phụ nữ thêm tự tin, hạnh phúc và viên mãn !

XEM THÊM :

>> Trẻ hóa vùng kín ở đâu tốt nhất ?

>> Cách làm hồng vùng kín tự nhiên

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://trehoavungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín – Giải pháp giúp cô bé “hồi xuân” trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN