Trẻ hóa vùng kín – khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”

0 comment

Âm đạo giãn rộng, bắt đầu lão hóa được thể hiện rõ nhất sau quá trình sinh đẻ. Những tưởng đó là chuyện bình thường, nhưng khi “lâm trận” không ít chị em cảm thấy hụt hẫng, tự ti vì vùng kín trông nhăn nheo, thâm đen, xấu xí. Tình trạng này kéo dài khiến chuyện chăn gối cũng trở nên không còn mấy mặn nồng. Chính vì thế, ngay khi còn có thể, chị em nên tiến thành các phương pháp giúp trẻ hóa vùng kín để khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”.

tre-hoa-vung-kin-khoi-phuc-khoai-cam-cho-cuoc-yeu (4)

Lão hóa vùng kín làm mất cảm hứng khi “yêu”

Cũng không ít chị em hiểu được tầm quan trọng của việc trẻ hóa vùng kín, nên sau khi sinh xong đã lựa chọn giải pháp vá tầng sinh môn để có thể thu nhỏ âm đạo. Các bác sĩ sẽ trực tiếp gây tê, cắt bỏ phần niêm mạc và da thừa và thực hiện nối các các cơ vòng của ống âm đạo với nhau giúp làm chặt cơ vòng cửa mình, dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo.

Tuy nhiên, khi vừa sinh xong vùng âm đạo chưa ổn định đã thực hiện vá tầng sinh môn khiến cho kích thước âm đạo không được thu nhỏ như ý muốn, có thể nhỏ hơn so với bình thường làm cho quan hệ cũng trở nên khổ sở hơn. Không những thế, vì vết khâu ở ngay thành âm đạo, không thể thu hẹp bên trong ống âm đạo, làm giảm hưng phấn khi “yêu”, màu sắc cũng không được cải thiện.

tre-hoa-vung-kin-khoi-phuc-khoai-cam-cho-cuoc-yeu (5)

Trẻ hóa vùng kín – khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”

Chính vì vậy, càng nhiều hơn chị em tìm đến trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ phẫu thuật. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ. Với những ưu việt của công nghệ này mang lại đã ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng công nghệ laser tiên tiến nhất hiện nay giúp hàng ngàn chị em tìm lại chính mình, lấy lại sự tự tin niềm vui trong cuộc sống.

Những hiệu quả vượt trội mà công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật mang lại:

Thu nhỏ âm đạo toàn diện từ trong ra ngoài: Sử dụng kỹ thuật quang nhiệt kết hợp với các xung năng cực dài tác động sâu vào cơ vòng âm đạo làm co rút hai bên thành âm đạo. Đồng thời, thay đổi cấu trúc lớp niêm mạc và cơ vòng, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ đúng như mong muốn.

tre-hoa-vung-kin-khoi-phuc-khoai-cam-cho-cuoc-yeu (2)

Trẻ hóa vùng kín để giữ gìn hạnh phúc gia đình

– Làm hồng, cải thiện khô âm đạo: Hệ thống đa vi xung sử dụng năng lượng laser tác dụng vào hai bên thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen niêm mạc, làm trắng hồng âm đạo, giảm vết nhăn, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô do tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy của môi trường này.

Với công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật bạn sẽ hoàn toàn không còn phải tự ti về những vấn đề lão hóa thường gặp sau khi sinh nữa, giúp khôi phục khoái cảm cho cuộc yêu. Bạn sẽ trở thành người bạn đời tuyệt vời nhất trong mắt anh “xã” của mình.

Nếu còn những nỗi niềm thầm kín về trẻ hóa vùng kín, bạn có thể liên hệ ngay đến số 19006466 hoặc gửi câu hỏi tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

THAM KHẢO THÊM

Cận cảnh quy trình trẻ hóa vùng kín phụ nữ tại BVTM Kangnam

► Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền ?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trehoavungkin.org

 

Trẻ hóa vùng kín – khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trẻ hóa vùng kín – khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu” trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN