Trẻ hóa vùng kín ở Kangnam có hiệu quả không? Ý kiến của chuyên gia!!

0 comment

Câu hỏi:

“Thưa bác sĩ, vùng kín của tôi bị thâm đen và giãn rộng khiến cho đời sống vợ chồng của chúng tôi cũng bị giảm sút nhiều. Được một người bạn rủ đi trẻ hóa vùng kín ở thẩm mỹ viện Kangnam, nhưng không biết liệu có hiệu quả không? Rất mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!” (Nguyễn Thị Thủy, Hải Dương)

Trẻ hóa vùng kín ở Kangnam có tốt khôngTrẻ hóa vùng kín ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiệu quả không?

(Xem thêm: Kangnam có tốt không)

Trả lời:

Chị Thủy thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về “Trẻ hóa vùng kín tại Kangnam có hiệu quả không?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Trải qua quá trình sinh nở, vùng kín của chị em phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Biểu hiện giống như chị có đề cập đến là vùng kín thâm đen và giãn rộng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và đời sống vợ chồng. Có rất nhiều cặp vợ chồng gần gũi nhau ít hơn vì không mang lại những khoái cảm trong khi “yêu”.

Là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ trẻ hóa vùng kín phẫu thuật từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp này, giúp cho rất nhiều chị em giống như chị Thủy tìm được sự tự tin, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trẻ hóa vùng kín tại Kangnam có tốt không

Công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật mang lại những hiệu quả vượt trội sau:

  • Thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài: Sử dụng kỹ thuật quang nhiệt với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.
  • Trẻ hóa vùng kín, cải thiện khô âm đạo: Hệ thống đa vi xung sử dụng năng lượng laser tác dụng vào hai bên thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen niêm mạc, làm trắng hồng âm đạo, giảm vết nhăn, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô do tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy của môi trường này.

( Xem thêm: Thẩm mỹ viện kangnam ở đâu Hà Nội)

Bên cạnh đó, khi trẻ hóa vùng kín ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả được tiến hành theo quy trình khoa học với thao tác nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 20 phút, không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trẻ hóa vùng kín tại BVTM Kangnam có tốt khôngTrẻ hóa vùng kín ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giữ lửa gia đình

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết được hiệu quả mang lại sau khi trẻ hóa vùng kín tại Kangnam như thế nào rồi. Nhưng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ tới số 1900.6466 với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam (Đã ứng dụng thành công công nghệ LASER V-BEAUTY tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trẻ hóa vùng kín ở Kangnam có hiệu quả không? Ý kiến của chuyên gia!! trong Tư vấn trẻ hóa vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN